HLV Emery nói cứng trước đại chiến với Liverpool

HLV Unai Emery nói về trận Arsenal vs Liverpool, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố mục tiêu của đội bóng thành London là 3 điểm.

HLV Emery nói về trận đấu với Liverpool

Tại vòng 11 Ngoại hạng Anh, Arsenal sẽ có trận tiếp Liverpool trên sân nhà. Pháo thủ đang có phong độ khá tốt với 12 trận bất bại, trong đó có 11 trận thắng. Đội bóng thành London đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, kém vị trí thứ 2 của Liverpool 4 điểm. Một chiến thắng sẽ giúp thầy trò Emery trở lại mạnh mẽ trong cuộc đua tới chức vô địch.

HLV Emery nói về trận đấu với Liverpool
HLV Emery nói về trận đấu với Liverpool

Tuy nhiên, không dễ để đội chủ nhà có 3 điểm. Liverpool cũng đang duy trì sự ổn định khá lớn, họ đã giành chiến thắng trong 3 trận gần nhất trên mọi đấu trường, 2 trận gần đây The Kop ghi tới 8 bàn thắng. Lữ đoàn đỏ chơi cực tốt trong những trận đấu lớn, trong khi đó Arsenal thì hoàn toàn ngược lại.

Trong những mùa giải gần đây, Pháo thủ thường chơi tệ hại trong những trận đấu lớn. Mùa này, họ đã thua cả Man City và Chelsea. Tuy nhiên, HLV Emery tỏ ra tự tin trong trận tiếp đón Liverpool. HLV Unai Emery nói về trận Arsenal vs Liverpool, ông thầy người Tây Ban Nha tuyên bố mục tiêu của đội bóng thành London là 3 điểm.

Chúng tôi muốn viết những trang sử mới, chúng tôi muốn tất cả phải nhìn mình bằng một con mắt khác. Đúng là Arsenal chơi không tốt ở những trận đại chiến trong những mùa giải gần đây, mùa này chúng tôi cũng đã thua cả Man City và Chelsea. Tuy nhiên, lịch sử sẽ thay đổi kể từ trận đấu với Liverpool. Tôi tin tưởng vào các cầu thủ của mình. Tôi tin tưởng vào 3 điểm trước Liverpool”.

“Chúng tôi ra sân với mục tiêu 3 điểm, Arsenal sẽ cố gắng để có được điều đó. Tôi muốn các học trò cho thấy một tinh thần khát khao giành chiến thắng, chúng tôi muốn cho tất cả thấy sự thay đổi của mình. Tôi biết nếu chúng tôi có một tâm lý vững vàng trong trận đấu, một màn trình diễn tốt cộng may mắn, chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”
  

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019