HLV Everton bất ngờ bênh vực Mourinho

Marco Silva nói về Jose Mourinho, HLV của Everton đánh giá cao tài năng của Mourinho và cho rằng những chỉ trích nhắm vào ông thầy người Bồ là không công bằng.

Marco Silva bênh vực Mourinho

Ở mùa giải này, M.U thi đấu không ấn tượng. Quỷ đỏ đang xếp thứ 10 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh với chỉ 14 điểm sau 9 trận, kém 9 điểm so với đội đầu bảng Man City. Đó là kết quả không thể khiến NHM đội bóng chủ sân Old Trafford cảm thấy hài lòng. Đặc biệt, M.U còn bị loại ở cúp Liên đoàn Anh và đứng trước khả năng không vượt qua vòng bảng ở Champions League.

HLV Marco Silva bênh vực Mourinho
HLV Marco Silva bênh vực Mourinho

Mourinho chắc chắn là người phải chịu trách nhiệm lớn nhất vào kết quả không tốt của đội bóng, ông thầy người Bồ đang phải nhận rất nhiều áp lực. Trong thời gian gần đây, báo chí, truyền thông cùng các huyền thoại của M.U liên tục công kích cựu HLV Chelsea. Thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng Mourinho có thể bị sa thải nếu không giúp M.U lột xác trong phần còn lại của mùa giải.

Tại vòng 10 Ngoại hạng Anh, M.U sẽ có trận tiếp Everton trên sân nhà. Trước trận đấu, Marco Silva nói về Jose Mourinho, HLV của Everton đánh giá cao tài năng của Mourinho và cho rằng những chỉ trích nhắm vào ông thầy người Bồ là không công bằng.

“Tôi là một HLV, tôi hiểu. Tất cả đều muốn mang về 3 điểm cho đội bóng của mình, không HLV nào không muốn giành chiến thắng cả. Khi bạn dẫn dắt đội bóng lớn như M.U, áp lực phải giành 3 điểm càng lớn hơn. Mourinho vẫn đang duy trì khát khao rất lớn, ông ấy vẫn đang làm việc tích cực”.

“Tài năng của ông ấy có lẽ không phải bàn cãi, ông ấy đang cố gắng giúp M.U tìm kiếm thật nhiều chiến thắng. Đây không phải lần đầu tiên Mourinho gặp khó khăn trong sự nghiệp, với kinh nghiệm tôi nghĩ ông ấy sẽ cùng M.U vượt qua khó khăn”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019