HLV Joachim Low phát biểu sốc sau khi Đức dừng chân từ vòng bảng

HLV Joachim Low khẳng định với những gì đã thể hiện ở giải đấu lần này Đức xứng đáng bị loại ngay từ vòng bảng.

Đức bước vào trận đấu với Hàn Quốc với quyết tâm rất cao, họ buộc phải thắng thật đậm đội bóng châu Á nếu như muốn mở toang cánh cửa bước vào vòng 1/8. Với quyết tâm rất cao, Cỗ xe tăng đã dồn lên ngay sau tiếng còi khai cuộc. Họ tạo ra sức ép rất lớn về phía khung thành Hàn Quốc, song các chân sút của Đức đã gặp khó trong việc ghi bàn. 45 phút đầu tiên họ không thể ghi bàn vào lưới đội bóng xứ kim chi.

HLV Joachim Low khẳng định Đức xứng đáng bị loại ngay từ vòng bảng
HLV Joachim Low khẳng định Đức xứng đáng bị loại ngay từ vòng bảng

Sang hiệp 2, Đức đã chơi toàn lực nhằm tìm kiếm bàn thắng. Tuy nhiên, một phần vì hàng thủ Hàn Quốc chơi chắc chắn một phần vì các chân sút của họ chơi quá tệ, bởi vậy Cỗ xe tăng đã không thể ghi bàn. Không những vậy việc dồn lên tìm bàn thắng khiến họ phải trả giá. Trong 6 phút bù giờ Hàn Quốc ghi 2 bàn qua đó giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Với trận thua này Đức đã chính thức trở thành cựu vô địch.

HLV Joachim Low khẳng định với những gì đã thể hiện ở giải đấu lần này Đức xứng đáng bị loại ngay từ vòng bảng: “Chúng tôi đã thi đấu thất vọng ở World Cup 2018, chúng tôi không xứng bảo vệ ngôi vô địch, không xứng để tiến vào vòng 16 đội. Đức đã không thể hiện được lối chơi của mình, chúng tôi tỏ rõ sự căng cứng về tâm lý, sự nóng vội cũng xuất hiện ở các cầu thủ, thế nên chúng tôi đáng bị loại". 

“Thất bại này không ảnh hưởng gì đến bóng đá Đức cả. Sau giải đấu trên đất Nga chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với nhau để vạch ra một kế hoạch đưa đội bóng trở lại.Chúng tôi đang sở hữu nhiều cầu thủ trẻ giàu tài năng và nhiều tiềm năng để tiến về phía trước, bởi vậy không có chuyện Đức sẽ rơi vào khủng hoảng sau World Cup 2018”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019