HLV Lopetegui phản ứng thế nào sau khi bị Real sa thải?

Real sa thải HLV Lopetegui sau chuỗi trận thất vọng, ông thầy người Tây Ban Nha cũng đã lên tiếng sau khi chính thức mất việc.

Lopetegui cảm ơn NHM Real Madrid

Real đang chơi tệ hại trong thời gian gần đây. Tại vòng 10 La Liga, họ thất bại 1-5 trên sân của Barca. Thất bại này nối dài chuỗi trận tệ hại của Los Blancos, họ chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất trong đó có tới 5 trận thua. Real đã tụt xuống vị trí thứ 9 ở La Liga. Trận thua trước Barca là “giọt nước tràn ly” khiến BLĐ Real quyết định sa thải HLV Lopetegui.

Lopetegui cảm ơn NHM Real Madrid
Lopetegui cảm ơn NHM Real Madrid

Trong một diễn biến mới nhất, Real tuyên bố chấm dứt hợp đồng với HLV Lopetegui. Như vậy là ông thầy 52 tuổi bị sa thải chỉ sau 5 tháng làm việc ở Bernabeu. Thực ra Real đã kiên nhẫn với ông thầy người TBN, song Lopetegui không thể giúp đội chủ sân Bernabeu thoát khỏi khủng hoảng và án sa thải buộc phải đưa ra.

Real sa thải HLV Lopetegui sau chuỗi trận thất vọng, ông thầy người Tây Ban Nha cũng đã lên tiếng sau khi chính thức mất việc: “Tôi hiểu rằng mình đang không làm tốt công việc của mình, tôi không có bình luận gì về quyết định của CLB”.

“Tôi chỉ có thể nói rằng mình cảm ơn BLĐ Real Madrid vì đã trao cơ hội cho tôi được làm việc ở Bernabeu. Tôi Cảm ơn các cầu thủ vì nỗ lực của họ. Tôi cũng muốn cảm ơn đến NHM, các nhân viên của đội bóng vì sự chào đón ấm áp trong quãng thời gian tôi ở đây. Tôi cầu chúc những điều tốt nhất sẽ đến với đội bóng trong phần còn lại của mùa giải”.

Real đã bổ nhiệm Santi Solari làm HLV tạm quyền cho đến khi tìm được HLV mới. Hiện HLV Conte đang là ứng viên số 1 ngồi vào chiếc ghế nóng tại Bernabeu do Lopetegui để lại.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019