HLV Mourinho: 'Chúng tôi xứng đáng thắng trận này'

HLV Jose Mourinho cho rằng Man Utd là đội bóng chơi hay hơn trong trận cầu này, đồng thời khẳng định kết quả hòa là một thảm họa khủng khiếp.

Chelsea khởi đầu không hề tồi, thế nhưng một chút hớ hênh để đối phương có bàn gỡ hoà đã khiến thế trận xoay 180 độ. Tinh thần lên cao giúp các cầu thủ Man United thi đấu tốc độ hơn trong phản công, cũng như chuẩn xác hơn trong phòng ngự. Trong khi đó Chelsea lại trở nên hấp tấp trong những pha triển khai, và phòng ngự cũng để lộ nhiều khoảng trống.

Tuy nhiên, chuỗi trận bất bại của Sarri ở Premier League vẫn chưa bị cắt đứt sau bàn gỡ hoà vào những phút cuối cùng của Barkley. Để rồi, trước hành động khiêu khích của một thành viên Chelsea, Mourinho đã không giữ được bình tĩnh và có những xô xát. Và một lần nữa Sarri lại cho thấy nghĩa cử đẹp khi đứng ra dàn xếp ổn thoả.

Trợ lý Sarri đã có một pha ăn mừng kích động Mourinho
Trợ lý Sarri đã có một pha ăn mừng kích động Mourinho

Sau trận đấu, Jose Mourinho bức xúc cho biết:

"Trận đấu này chúng tôi đã chơi hay hơn Chelsea rất nhiều. Man Utd đã phong tỏa hoàn toàn Eden Hazard và Jorginho. Chúng tôi có bàn gỡ hòa, vượt lên và suýt giải quyết được trận đấu. Thật sự tôi không hiểu ông Mike Dean với quyết định cho hiệp 2 được hưởng đến tận 6 phút bù giờ. Kết quả này thật sự khủng khiếp đối với Man Utd"

Về tình huống suýt ẩu đả với trợ lý Sarri

Với hành động bỏ cả ghế huấn luyện lao đến đòi ăn thua đủ với trợ lý Sarri, Mourinho chia sẻ: "Thôi, đừng để tâm đến chi tiết đó. Chẳng phải 97 trước đó là quá tuyệt vời hay sao. Tôi chẳng để bụng về sau đâu, Sarri cũng đã tiến lại và giải hòa rồi cả người trợ lý ông ta cũng vậy. Xin lỗi nhau thế là xong chuyện, tôi cũng từng mắc nhiều sai lầm trong quá khứ", ông nói thêm.

Sarri đã dàn xếp ổn thỏa mâu thuẫn trên
Sarri đã dàn xếp ổn thỏa mâu thuẫn trên

Tôi đã không nhận được sự tôn trọng từ CĐV Chelsea nhưng đó không phải là trách nhiệm của tôi. Tôi đã từng làm việc ở Madrid, ở Milan, ở Porto và phản ứng của người hâm mộ không ảnh hưởng gì đến tôi.

Với việc HLV Jose Mourinho nổi điên trong trận hòa Chelsea, có khả năng ông sẽ nhận thêm án phạt từ FA. Hiện nay, HLV này vẫn đang trong thời gian kháng cáo bởi những lời tục tĩu phát ra từ trận thắng Newcastle. Trận đấu mà Man Utd đã có một cuộc lội ngược dòng trên sân nhà khá ngoạn mục.

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019