HLV Nam Định nói gì khi trò cưng bị loại khỏi ĐT Việt Nam?

Vị thuyền trưởng CLB Nam Định đã có những chia sẻ của mình sau khi học trò cưng Đinh Viết Tú bị loại khỏi danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup.

HLV Nam Định nói gì khi trò cưng bị loại khỏi ĐT Việt Nam

Sáng 31/10, LĐBĐ Việt Nam đã công bố danh sách rút gọt 25 cầu thủ sẽ tiếp tục hành trình hướng tới AFF Cup 2018. 5 cái tên sẽ phải ra về là Văn Cường, Viết Tú, Văn Thành, Minh Vương và Quốc Chí.

HLV Văn Sỹ không bất ngờ khi học trò bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam
HLV Văn Sỹ không bất ngờ khi học trò bị gạch tên khỏi ĐT Việt Nam

Nói về việc cậu học trò cưng Viết Tú bị loại, ông Nguyễn Văn Sỹ, thuyền trưởng CLB Nam Định cho hay: "Việc được tham gia AFF Cup cùng đội tuyển hay không còn phải dựa vào nhận xét cũng như ý kiến của BHL và HLV. 

Cầu thủ phải phù hợp với ý đồ chơi, chiến thuật của HLV. Nên việc Đinh Viết Tú bị HLV Park Hang-seo loại là chuyện bình thường. Khi Viết Tú về tôi sẽ động viên em để em tập trung vào mùa giải mới cùng CLB".

HLV Lê Thụy Hải cũng chung quan điểm: "Viết Tú chỉ đang chơi cho CLB Nam Định, một CLB vừa mới lên hạng và mới phải đá Play-off trụ hạng nên chưa thể hiện được gì. Có thể Viết Tú đá hay nhất CLB Nam Định nhưng lên tuyển không thể cạnh tranh được với các cầu thủ khác là chuyện dễ hiểu".

Được biết, đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục loại thêm hai cầu thủ nữa vào ngày 7/11 tới, trước khi bước vào tranh tài AFF Cup 2018, giải đấu mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu lên ngôi vô địch.
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019