HLV Sarri báo tin buồn cho Chelsea

HLV Maurizio Sarri nói về chuyển nhượng Chelsea, ông này tuyên bố đội bóng thành London không có ý định mua thêm cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 năm 2019.

Chelsea không mua sắm vào tháng 1

Ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018, Chelsea đã bỏ ra gần 130 triệu bảng để đưa về bộ đôi Kepa và Jorginho. Sự có mặt của hai cầu thủ này giúp chất lượng đội hình của The Blues được nâng cấp đáng kể, song HLV Sarri vẫn chưa hài lòng. Nhiều nguồn tin khẳng định ông thầy người Italia muốn mang về ít nhất 2 tân binh vào tháng 1 năm 2019.

Chelsea không mua sắm vào tháng 1
Chelsea không mua sắm vào tháng 1

Cựu HLV Napoli muốn mua thêm một trung vệ mới, ông sẵn sàng để Gary Cahill ra đi qua đó dọn đường đón Rugani của Juventus. Đó là mục tiêu số 1 của Chelsea ở Hè 2018, nhưng họ đã không thể thuyết phục đội bóng thành Turin nhả ngôi sao của mình. Để có được Rugani vào tháng 1, The Blues chấp nhận chi 45 triệu bảng.

HLV Sarri cũng muốn mua thêm một tiền đạo mới. Ông thầy người Italia không hài lòng với phong độ của Morata, người không duy trì phong độ ổn định. Cựu HLV Napoli cũng thất vọng với Giroud, người chưa có bàn nào ở mùa giải này. Ông Sarri sẵn sàng bán Morata hoặc Giroud để đưa về Piatek của Genoa, The Blues chấp nhận chi 40 triệu bảng cho cầu thủ người Ba Lan.

Khi mà những tin đồn liên quan đến việc mua bán của Chelsea đang diễn ra sôi nổi thì HLV Sarri bất ngờ lên tiếng phủ nhận. HLV Maurizio Sarri nói về chuyển nhượng Chelsea, ông này tuyên bố đội bóng thành London không có ý định mua thêm cầu thủ ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vào tháng 1 năm 2019.

“Tôi hài lòng với đội hình hiện tại, tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn bởi các cầu thủ có thể cải thiện hơn nữa. Tôi không đòi hỏi CLB phải mua thêm cầu thủ vào tháng 1, tôi nghĩ rằng đội hình hiện tại đang giúp Chelsea có khả năng cạnh tranh tốt. Tôi không có kế hoạch mua sắm ở phiên chợ Đông 2019. 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019