HLV Sarri nói gì về tương lai Hazard?

HLV Maurizio Sarri nói về tương lai Eden Hazard, ông muốn cầu thủ người Bỉ gắn bó lâu dài với Chelsea.

Hazard muốn rời Chelsea

Cách đây không lâu, tiền vệ Eden Hazard khiến NHM Chelsea lo lắng khi khẳng định muốn rời Stamford Bridge cập bến Real trong tương lai gần: “Tôi là một người thẳng thắn, tôi không nói dối. Tôi có tình yêu rất lớn với Real Madrid, tôi muốn chơi bóng ở đây trong tương lai gần”.

Hazard muốn rời Chelsea tới Real
Hazard muốn rời Chelsea tới Real

Khi được hỏi liệu có phải đến Real để giành Quả bóng Vàng hay không, Hazard tiếp tục: “Đó là lý do tại sao tôi muốn rời Chelsea. Đó là danh hiệu mà tôi muốn có trong sự nghiệp, là một cầu thủ chuyên nghiệp tất nhiên ai cũng muốn có Quả bóng Vàng”.

Hazard cũng tuyên bố anh sẽ không rời Chelsea vào tháng 1 năm 2019, song nhiều khả năng cầu thủ 27 tuổi sẽ rới Real vào tháng 1 năm 2019. Hazard đang là ngôi sao quan trọng của The Blues, anh ra đi đội bóng thành London sẽ bị tổn thất rất lớn.

HLV Sarri nói về tương lai Hazard

HLV Maurizio Sarri nói về tương lai Eden Hazard, ông muốn cầu thủ người Bỉ gắn bó lâu dài với Chelsea. Ông thầy người Italia không muốn mất ngôi sao sinh năm 1991.


HLV Sarri nói về tương lai Hazard
HLV Sarri nói về tương lai Hazard

“Cậu ấy đang là cầu thủ quan trọng nhất của Chelsea, ai cũng thấy điều đó. Bản thân tôi muốn giữ cậu ấy ở lại, tôi muốn Hazard gắn bó với Chelsea càng lâu càng tốt. Thực lòng tôi rất sợ mất cậu ấy vào một ngày nào đó”.

“Tôi không thể giữ chân Hazard, tương lai của cậu ấy phụ thuộc vào BLĐ. Tôi hy vọng BLĐ Chelsea sẽ làm mọi cách để giữ cậu ấy ở lại, tôi cần cậu ấy trong kế hoạch của mình.  Tôi đã nói chuyện với Hazard, tôi muốn cậu ấy tiếp tục thi đấu cho Chelsea”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019