HLV Simeone xoáy sâu vào nỗi đau bại trận của Messi

HLV Simeone chê Messi đá tệ ở đội bóng tầm trung


HLV Simeone 'đá xoáy' Messi sau thất bại của ĐT Argentina

Trong trận đấu diễn ra tối qua 21/6, ĐT Argentina đã phải nhận thất bại cay đắng 0-3 trước Croatia. Chứng kiến thất bại này của đội bóng quê hương, HLV Diego Simeone đã có lời chia sẻ về Messi. Theo đó, ông tin rằng M10 có tỏa sáng khi thi đấu ở một đội bóng tầm trung.

"Messi rất giỏi. Tuy nhiên, cậu ấy chỉ hay vì thi đấu cạnh những đồng đội xuất sắc. Nếu bạn phải chọn giữa Messi và Ronaldo cho một đội hình tầm trung, bạn sẽ chọn ai?", HLV Simeone nói với trợ lý German Burgos.

Cũng theo vị thuyền trưởng Atletico Madrid, Argentina bây giờ không còn là một tập thể mạnh như 4 năm trước trên đất Brazil mà chỉ là một mớ hỗn độn không có người chỉ huy.

“Tôi không thấy bất kỳ thủ lĩnh nào cả ở ĐT Argentina. Ở đó chỉ có hỗn loạn và thiếu sự dẫn dắt. Tôi thấy một đội bóng thua cuộc. Tất nhiên bạn cần một phòng thay đồ đoàn kết, dù vậy ở giai đoạn khó khăn này, phải có ai đó đứng lên chiến đấu. HLV cũng không tránh khỏi trách nhiệm. Các cầu thủ là phần quan trọng nhất trận đấu, và khi họ đá tệ, điều đó có phần lỗi của HLV trong đó", nhà cầm quân Argentina nói thêm.

ĐT Argentina còn một trận đấu nữa gặp Nigeria, tuy nhiên việc họ có đi tiếp còn phục thuộc nhiều vào cặp đấu Nigeria vs Iceland đang diễn ra. 
 

Mạnh Cường
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019