HLV Solskjaer: "MU chưa sẵn sàng cạnh tranh với Man City và Liverpool mùa tới"

Mặc dù Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay còn chưa kết thúc nhưng HLV Solskjaer đã tỏ ra bi quan về khả năng cạnh tranh chức vô địch của MU vào mùa giải năm sau.

Trước cuộc đụng độ với đối thủ Man City trong trận derby Manchester tại Old Trafford, MU đang kém đội đầu bảng Liverpool tới 24 điểm, mặc dù thi đấu ít hơn một trận. Thất bại tan nát trước Everton vào cuối tuần qua khiến MU thất thế so với Arsenal, Tottenham và Chelsea trong cuộc đua giành vị trí trong top 4.

MU đã không vô địch Ngoại hạng Anh kể từ khi Alex Ferguson nghỉ hưu vào năm 2013 và Solskjaer không chắc chắn về khả năng cạnh tranh của Quỷ đỏ trong năm 2019/20: "Tôi không nghĩ rằng chúng tôi có sự nhất quán để làm điều đó. Trong hơn 18 trận đấu gần đây, chúng tôi không kém cạnh họ nhưng họ đã làm điều đó trong suốt một mùa giải. Chúng tôi đã thực hiện được nửa mùa rồi.

mu, man utd, man united, man city, liverpool, ngoại hạng anh, solskjaer, pogba, lukaku, top 4

Bạn không thể mong đợi mọi thứ sẽ thay đổi chỉ trong vòng một đêm và chúng tôi biết điều đó. Nó sẽ xảy ra dần dần và chúng tôi phải đủ thực tế để thực hiện từng bước. Đó không phải là thay đổi 10 cầu thủ này bằng 10 cầu thủ khác vào. Thay đổi phải châm mà chắc, phải đúng chất lượng, đúng tiêu chuẩn phù hợp để đưa chúng ta trở lại."

Kết quả của trận đấu bù vòng 31 Ngoại hạng Anh giữa MU và Man City vào rạng sáng mai 25/4 sẽ quyết định rất lớn đến cuộc đua vô địch giữa Liverpool và Man City, đây đều là hai đối thủ không đội trời chung với Quỷ đỏ trong suốt chiều dài lịch sử giải đấu.

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019