HLV tạm quyền của Real: "Tôi không lấy gì để so sánh với Zidane"

HLV Santiago Solari nói về Zidane, ông này khẳng định không thể so sánh với tìa năng của vị chiến lược gia người Pháp.

Solari được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Real

Cách đây không lâu, Real Madrid đã quyết định sa thải HLV Julen Lopetegui, đây là hệ quả tất yếu sau chuỗi trận thất vọng của Los Blancos. Đội bóng thành Madrid chỉ thắng 1 trong 7 trận gần đây, trong đó có 5 trận thua. Ở trận đấu gần nhất, Real gây thất vọng khi thảm bại 1-5 trên sân của Barca, thất bại này đẩy họ xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng La Liga.

Solari được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Real
Solari được bổ nhiệm làm HLV tạm quyền của Real

BLĐ Real đã kiên nhẫn với HLV Lopetegui, nhưng ông này không thể đưa đội bóng trở lại. Để đưa đội bóng thoát khỏi khủng hoảng, Real cần một nhân tố mới, họ đã quyết định sa thải Julen Lopetegui. Sau khi sa thải cựu HLV ĐT TBN, Real đã bổ nhiệm Santiago Solari là HLV tạm quyền.

Trong 2 tuần tới, Los Blancos sẽ đẩy mạnh việc đưa về người thay thế Lopetegui, hiện họ đang nhắm rất nhiều HLV hàng đầu như Pochettino, Conte, Wenger hay Mourinho. Trong trường hợp không thể đưa về một HLV giỏi, Santiago Solari sẽ dẫn dắt đội bóng đến hết mùa giải.

Solari không dám so sánh với Zidane

Solari được bổ nhiệm khi đang dẫn dắt đội trẻ Real, giống y hệt trường hợp của Zidane năm 2016. HLV Santiago Solari nói về Zidane, ông này khẳng định không thể so sánh với tìa năng của vị chiến lược gia người Pháp.

Solari không dám so sánh với Zidane
Solari không dám so sánh với Zidane

“Zidane đã rời Real, tôi không muốn nhắc đến ông ấy nữa. Zidane là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất của Real. Tôi không biết dùng từ gì để diễn tả tài năng và những đóng góp của anh ấy cho đội chủ sân Bernabeu”.

“Tôi không muốn được so sánh với ai cả. Tôi cảm ơn BLĐ vì đã tin tưởng vào mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức đưa Real giành những chiến thắng. Tôi đã bắt tay vào công việc của mình, hy vọng mọi thứ sẽ đi đúng hướng”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019