HLV Tây Ban Nha nói gì sau trận hòa 2-2 trước Ma Rốc?

HLV Fernando Hierro phát biểu về trận Tây Ban Nha 2-2 Ma Rốc, nhà cầm quân người TBN không hài lòng với màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là hàng thủ.

Rạng sáng nay, Tây Ban Nha bước vào trận đấu với Ma Rốc trong khuôn khổ lượt trận cuối cùng bảng B World Cup 2018. Trước đối thủ đã chính thức bị loại mục tiêu của đội bóng xứ sở Bò tót chắc chắn là 3 điểm. Mặc dù ra sân với quyết tâm rất lớn nhưng Diego Costa và các đồng đội có màn trình diễn thất vọng. Tây Ban Nha để đối thủ hai lần vượt lên dẫn trước, họ phải nhờ đến bàn thắng của Iago Aspas cộng thêm công nghệ VAR mới có được bàn gỡ 2-2 ở những phút bù giờ.

HLV Fernando Hierro không hài lòng với hàng thủ TBN
HLV Fernando Hierro không hài lòng với hàng thủ TBN ở trận hòa Ma Rốc

Ở trận đấu cùng giờ, Bồ Đào Nha cũng gây thất vọng khi để Iran cầm chân với tỷ số 1-1. Với những kết quả này, Tây Ban Nha đã đứng đầu bảng B với 5 điểm. Sau 3 trận họ có được 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Với các kết quả này, Tây Ban Nha sẽ đụng độ chủ nhà Nga (nhì bảng A) ở vòng 1/8 trong khi đó Bồ Đào Nha gặp Uruguay (nhất bảng A). 

HLV Fernando Hierro phát biểu về trận Tây Ban Nha 2-2 Ma Rốc, nhà cầm quân người TBN không hài lòng với màn trình diễn của các học trò, đặc biệt là hàng thủ: “Chúng tôi đã chơi không quá thuyết phục ở 3 trận đấu vừa qua, những trận đấu ở World Cup luôn rất khó khăn. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng Tây Ban Nha đã chưa chứng tỏ được hết những gì là mạnh nhất của mình”.

“Ở trận đấu với Ma Rốc, chúng tôi đã để lộ rõ nhiều điểm yếu, một trong số đó là hàng thủ. Những hậu vệ của Tây Ban Nha đã có một ngày thi đấu không thành công, chúng tôi để đối thủ ghi 2 bàn chỉ sau 3 cú dứt điểm trúng đích. Chúng tôi cần cải thiện tình hình và sẽ nỗ lực làm điều đó trong những ngày sắp tới”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019