HLV Triều Tiên nói gì trước trận giao hữu với Việt Nam?

Mới được LĐBĐ Triều Tiên bổ nhiệm, HLV Kim Yong Jun chia sẻ trước trận gặp Việt Nam vào ngày mai (25/12) với tinh thần thử nghiệm là chính.

HLV Triều Tiên ca ngợi tuyển Việt Nam

Vào lúc 18h ngày mai (25/12), ĐT Triều Tiên sẽ có trận giao hữu với thầy trò Park Hang Seo, chuẩn bị trước thềm Asian Cup. Nhưng tối qua, toàn đội mới đặt chân tới Hà Nội, không kịp tập luyện và ngay lập tức tham dự buổi họp báo diễn ra vào 11h sáng nay.

Chia sẻ trước trận giao hữu, HLV Kim Yong Jun cho biết: "Dù đến Hà Nội hơi muộn nhưng chúng tôi đã có 2 tuần chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Thời gian ở Việt Nam ngắn nhưng chúng tôi không gặp vấn đề gì lớn trong trận đấu ngày mai."
 
Chia sẻ về tình hình lực lượng, HLV này tiếp tục: "Chúng tôi có 1 vài cầu thủ chơi ở châu Âu và ở Nhật Bản, tôi sẽ kết hợp giữa các cầu thủ đang chơi ở nước ngoài với những cầu thủ đang có, đến lúc đó sẽ biết rõ hơn."

HLV Kim Yong Jun

HLV Kim Yong Jun chia sẻ trước trận gặp Việt Nam

"Thắng thua trong trận đấu ngày mai khá quan trọng, nhưng nhiệm vụ của tôi là kết hợp các cầu thủ trong đội. Mục tiêu chính của chúng tôi tại Asian Cup 2019 là lọt vào tứ kết. Thành tích của ĐT Việt Nam vô địch AFF Cup 2018,  họ có hàng tiền vệ và hậu vệ rất mạnh, hàng công rất sắc bén."

"Bảng đấu tại Asian Cup 2019 có nhiều đội Tây Á manh, để đạt được mục tiêu chung tôi khuyến khích các cầu thủ chơi hết sức 100%, tuân theo chiến thuật và kế hoạch đội bóng đặt ra ngay từ đầu."

"Chúng tôi biết ông Park là 1 HLV Hàn Quốc rất giỏi, đưa U23 VN đến chung kết U23 châu Á, vô địch AFF Cup 2018, tôi nghĩ quê hương của HLV không ảnh hưởng đến chiến thuật, chúng tôi tập trung tối đa cho trận đấu.

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019