HLV Varvarde chỉ ra điều Barca lo ngại nhất ở MU

HLV trưởng của Barca đã bày tỏ những mối lo ngại của ông về đối thủ MU trước khi trận Tứ kết lượt về Champions League diễn ra.

Trước trận đại chiến với MU ở lượt về vòng Tứ kết Champions League, HLV trưởng của Barcelona, Ernesto Valverde đã kêu gọi sự tập trung đến từ toàn đội. Theo chiến lược gia người Tây Ban Nha, Man United là đội bóng "luôn có một điều gì đó đặc biệt ở cuối trận".

Barca vs MU, tứ kết c1, champions league, tứ kết champions league, valverde lo lắng, cúp c1, lượt về cúp c1,

Phát biểu trước khi trận đấu diễn ra, HLV trưởng của Barca bày tỏ sự tôn trọng dành cho đối thủ:

"Việc lựa chọn ai đá chính sẽ rất quan trọng, thậm chí chọn ai thi đấu đến những phút cuối còn quan trọng hơn, bởi vì MU luôn có điều gì đó đặc biệt ở cuối mỗi trận đấu" - Chiến lược gia 55 tuổi chia sẻ trong cuộc họp báo.

"MU đã thắng 3 trong 4 trận sân khách gần nhất ở Champions League mùa này, và chúng tôi không được phép chủ quan. Kết quả ở trận lượt đi chưa thể khẳng định điều gì."

Barca vs MU, tứ kết c1, champions league, tứ kết champions league, valverde lo lắng, cúp c1, lượt về cúp c1,

Khi được hỏi về những điều Valverde lo ngại nhất ở MU, chiến lược gia người Tây Ban Nha trả lời:

"Tinh thần của họ. Sức mạnh và tốc độ của họ cũng là điều chúng tôi phải để tâm. Nếu để cho MU có nhiều khoảng trống, họ sẽ tận dụng được điểm mạnh của mình. Chúng tôi tôn trọng những gì họ đã làm, cũng như lịch sử của họ."

Sau khi được cho nghỉ ở trận đấu hồi cuối tuần trước, nhiều khả năng Lionel Messi sẽ xuất phát ngay từ đầu trong trận đấu với MU trên sân Nou Camp. 3 mùa giải gần nhất, Barcelona đều bị loại ở Tứ kết Champions League, và đội bóng xứ Catalan không muốn thành tích đáng buồn này lặp lại.

Theo thethao247.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019