Hòa hú vía trước Iran, HLV BĐN tiết lộ điều bất ngờ

Sau trận hòa 1-1 trước Iran, HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha quyết định chia sẻ về công nghệ VAR được áp dụng ở World Cup 2018.

Bồ Đào Nha bước vào trận đấu với Iran với mục tiêu giành 1 điểm là có thể giành vé bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Seleccao với đội hình vượt trội đã nhanh chóng áp đảo đối thủ, họ có bàn thắng mở tỷ số ở cuối hiệp 1 do công của Ricardo Quaresma. Tuy nhiên, hiệp 2 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của Iran, đặc biệt là ở những phút cuối trận.

HLV Fernando Santos bất ngờ chia sẻ về công nghệ VAR
HLV Fernando Santos bất ngờ chia sẻ về công nghệ VAR

Hiệp 2 có 7 phút bù giờ, ở phút bù giờ thứ 2 Karim Ansarifard dứt điểm thành công trên chấm 11m gỡ hòa 1-1. 5 phút còn lại Iran tạo ra sức ép mạnh mẽ nhưng Bồ Đào Nha vẫn đứng vững. Với kết quả này, Ronaldo và các đồng đội đã chính thức giành vé đi tiếp. Họ xếp thứ 2 bảng B và sẽ gặp đội đứng đầu bảng A là Uruguay ở vòng đấu loại trực tiếp.

Sau trận hòa 1-1 trước Iran, HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha quyết định chia sẻ về công nghệ VAR được áp dụng ở World Cup 2018: “Những quyết định từ công nghệ VAR đem đến sự công bằng, đó là quyết định của trọng tài và tôi không quan tâm đến điều đó cho lắm. Tôi nghĩ VAR đã hoàn thành nhiệm vụ và đó là những gì chúng ta cần phải chấp nhận.”

HLV Santos cũng hài lòng về màn trình diễn của các học trò: “Chúng tôi đã có một trận đấu tốt, Bồ Đào Nha đã kiểm soát tốt trận đấu. Chúng tôi đã mở tỷ số trước, bàn thắng gỡ hòa của Iran đến sau một tình huống gây tranh cãi, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng bảo vệ được thành quả của mình. Uruguay rất chất lượng, tôi cần phải tìm hiểu kỹ đối thủ của mình ở vòng tiếp theo để có thể đưa ra đấu pháp hợp lý”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019