Hòa may, David Luiz chỉ trích chiến thuật của Mourinho

Không hài lòng với kết quả hòa Man United ở cuối tuần qua, trung vệ David Luiz mới đây đã lên tiếng chỉ trích chiến thuật của Mourinho.

Luiz tố Man United phản bóng đá


Trận cầu tâm điểm vòng 9 giải ngoại hạng đã kết thúc với tỷ số bất phân thắng bại. Dù là những người vươn lên dẫn trước, nhưng chủ nhà Chelsea phải đợi đến phút bù giờ của trận đấu mới có thể thoát thua, khi Ross Barkley ghi bàn gỡ hòa 2-2. Khó chịu với chiến thuật của Quỷ đỏ, trung vệ Luiz đã buông lời chỉ trích.

“Chúng tôi cố gắng chơi bóng từ đầu đến cuối, chúng tôi đã kiểm soát thế trận, tạo ra những khoảng trống để ghi bàn. Ngược lại, họ chỉ chăm chăm phòng ngự và trông chờ vào những tình huống phản công. Trong hiệp 1, chỉ Chelsea muốn chơi bóng. Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn, ghi bàn kết liễu trận đấu, nhưng không bao giờ là dễ dàng để chiến thắng tại Premier League.”

Trung vệ David Luiz tỏ ra khó chịu với lối chơi của M.U
Trung vệ David Luiz tỏ ra khó chịu với lối chơi của M.U

“M.U là đối thủ lớn, họ đã gượng dậy và được tiếp thêm sự tự tin, khiến trận đấu hấp dẫn hơn nhiều. Thậm chí ngay cả khi bị dẫn 2-1, chúng tôi cũng nỗ lực để gỡ hòa đến phút cuối cùng, tôi rất vui với tinh thần chiến đấu của toàn đội.”

“Đó là một trận đấu lớn, với một đội bóng lớn, bởi vậy luôn luôn là một điều rất khó khăn. Chúng tôi đã có một tinh thần chiến đấu tuyệt vời và duy trì cho đến khi trận đấu kết thúc. Tôi hài lòng khi toàn đội vẫn bất bại ở mùa giải này, nhưng Chelsea vẫn cần phải cải thiện nhiều điều” – trung vệ David Luiz cho biết.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019