Hoàng Vũ Samson vẫn hy vọng lên tuyển Việt Nam

Trong buổi phỏng vấn mới đây trên Zing, tiền đạo Hoàng Vũ Samson đã thêm một lần khẳng định giấc mơ được triệu tập lên tuyển.

Hoàng Vũ Samson muốn lên tuyển Việt Nam


Dù là chân sút xuất sắc nhất lịch sử V-League, và cũng đã có quốc tịch Việt Nam từ năm 2013, nhưng cơ hội lên tuyển vẫn chưa đến với tiền đạo Hoàng Vũ Samson của CLB Hà Nội. Trước thềm AFF Cup 2018 chuẩn bị diễn ra, thêm một lần chân sút gốc Nigeria lại nói về ước mơ của mình.

Chia sẻ trên Zing, nhà vô địch V-League 2018 cho biết: “Giấc mơ của tôi là được thi đấu cho ĐT Việt Nam, và vẫn đang chờ đợi cuộc gọi từ VFF. Tôi đã rất nỗ lực để chứng tỏ khả năng của mình, tôi đủ trình độ thi đấu cho ĐT quốc gia. Tôi chưa từ bỏ hy vọng và vẫn tin một ngày nào đó, mình có thể khoác áo ĐT.”

Tiền đạo Hoàng Vũ Samson mong mỏi cơ hội lên tuyển
Tiền đạo Hoàng Vũ Samson mong mỏi cơ hội lên tuyển

“Nếu được triệu tập, tôi tin rằng tôi sẽ không khiến ai phải thất vọng. Bóng đá là như vậy, bạn hãy nhìn Diego Costa của Tây Ban Nha, anh ấy là người gốc Brazil. Pogba và rất nhiều cầu thủ của ĐT Pháp là người gốc Phi. ĐT Đức cũng có Jerome Boateng gốc Ghana, và anh ấy đã giành cả Champions League lẫn World Cup.”

“Dù tôi không sinh ra tại Việt Nam, nhưng tôi có quốc tịch Việt Nam. Khi nhập tịch, tôi đã nghĩ về điều này, tôi có quyền cống hiến cho ĐT quốc gia và luôn muốn được trao cơ hội. Tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng cơ hội của tôi vẫn chưa đến. Liên đoàn bóng đá Việt Nam có nhiều người thông minh hơn tôi, họ có lý do để không triệu tập, nhưng tôi vẫn chờ đợi điều này sẽ đến” – tiền đạo Hoàng Vũ Samson cho biết.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019