Hot: MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với Lucas Moura

Trong nỗ lực tăng cường mặt trận tấn công ở nửa sau của mùa giải, MU hân hoan chào đón Lucas Moura.

Lucas Moura đã đồng ý các điều khoản cá nhân với MU và phi vụ chuyển nhượng sẽ hoàn tất khi đội bóng thành Manchester thống nhất được khoản phí chuyển nhượng với PSG.

Jose Mourinho đang rất muốn tăng cường hàng công trong kỳ chuyển nhượng này, sau khi mua hụt Ivan Perisic và Lucas Moura hồi hè.

Nhật báo Gazzetta dello Sport khẳng định, Moura chọn Old Trafford là điểm dừng chân tiếp theo trong sự nghiệp. Đại diện của tiền vệ người Brazil đã nhất trí các điều khoản cá nhân với MU.

Hot: MU đã đạt thỏa thuận cá nhân với Lucas Moura

Tuy nhiên, Quỷ đỏ và PSG vẫn đang trong quá trình đàm phán để chốt mức phí chuyển nhượng cuối cùng.

Kể từ đầu mùa, Lucas Moura mới chỉ đá 72 phút tại Ligue 1. Sự xuất hiện của những "bom tấn" như Neymar, Mbappe khiến cầu thủ 25 tuổi không có được chỗ đứng trong đội hình chính của HLV Emery.

Giờ PSG sẽ cho phép Lucas Moura ra đi để giúp cân bằng lại tài chính. Họ ra giá 35 triệu bảng, nhưng phía đội bóng nước Anh đang cố gắng dìm xuống còn 20 đến 25 triệu bảng.

Hợp đồng hiện tại giữa Lucas Moura và PSG chỉ còn chưa đầy 2 năm nữa là kết thúc. Thế nên, MU sẽ tận dụng yếu tố này để ép giá "gã nhà giàu" nước Pháp.

Moura từng suýt đầu quân cho Red Devils hồi 2012 khi Sir Alex còn nắm quyền. Anh là mẫu tiền vệ cánh chơi kỹ thuật, khả năng tạo đột biến cao và khá nhanh nhẹn.

Jose Mourinho hy vọng, Lucas Moura sẽ thổi luồng gió mới cho mặt trận tấn công MU ở nửa sau của mùa giải, trong bối cảnh cả Mkhitaryan và Rashford đều có dấu hiệu sa sút phong độ.

(Theo Vietnamnet.vn)

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019