Huyền thoại Barca hết lời khen ngợi tân binh Arthur

Xavi khen ngợi tiền vệ Arthur, huyền thoại của Barca khẳng định tân binh trẻ tuổi của đội chủ sân Camp Nou có những nét tương đồng với mình.

Xavi khen ngợi Arthur

Xavi là một trong những huyền thoại của sân Camp Nou, cầu thủ người Tây Ban Nha đang là cầu thủ nắm giữ số lần ra sân nhiều nhất cho gã khổng lồ xứ Catalan. Anh cũng giành được nhiều danh hiệu trong quãng thời gian thi đấu cho Barca.

Xavi khen ngợi Arthur
Xavi khen ngợi Arthur

Xavi và cả Iniesta đều đã rời Barca, đội chủ sân Camp Nou đã đưa về người thay thế. Arthur là một trong những cầu thủ được đưa về để thế vị trí do Xavi và Iniesta để lại. Cầu thủ 22 tuổi đang hòa nhập cực tốt vào lối chơi của Barca, mùa này anh ra sân 11 lần trên mọi mặt trận.

Arthur là mẫu tiền vệ trung tâm vô cùng đa năng, anh có khả năng phân phối bóng và điều tiết trận đấu tuyệt vời. Ngoài ra khả năng sút xa và chuyền dài của tiền vệ sinh năm 1996 cũng được đánh giá cao, Arthur đang được đánh giá là tương lai của đội bóng xứ Catalan.

Xavi khen ngợi tiền vệ Arthur, huyền thoại của Barca khẳng định tân binh trẻ tuổi của đội chủ sân Camp Nou có những nét tương đồng với mình: “Tôi theo dõi cậu ấy thi đấu và thấy rằng cậu ấy có những phẩm chất giống mình. Cậu ấy xử lý tình huống nhanh và cũng có khả năng giữ bóng cực tốt”.

“Arthur đã là một cầu thủ trưởng thành rất nhanh, cậu ấy vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Trong tương lai, tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn chơi tốt hơn nữa, cậu ấy sẽ là tương lai của Barca. Arthur cần thêm thời gian để phát huy khả năng tốt nhất ở Barca”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019