Huyền thoại Chelsea lên tiếng về khả năng trở về

Gianfranco Zola có thể làm trợ lý cho Maurizio Sarri, cựu HLV Napoli hiện tại đang nhiều khả năng ngồi vào ghế nóng sân Stamford Bridge thay thế Antonio Conte.

Chức vô địch FA Cup không thể đảm bảo tương lai cho Antonio Conte ở Stamford Bridge, sau một mùa giải 2017/18 tựa trung thất bại khi không những không thể bảo vệ được ngôi vô địch Premier League, Chelsea thậm chí còn chầu rìa top 4 và vắng mặt ở Champions League năm sau.


 

Cộng hưởng thêm mâu thuẫn, bất đồng với ban lãnh đạo, chuyện Conte ra đi dường như chỉ còn là vấn đề thời gian và kế nhiệm ông nhiều khả năng là một đồng hương người Ý. Với việc Carlo Ancelotti đã chính thức tiếp quản Napoli thì Maurizio Sarri cũng tiến gần thành London hơn bao giờ hết.

Được biết thêm, bộ sậu mới trong ban huấn luyện Chelsea không chỉ có sự đặc biệt ở Sarri mà rất có thể, huyền thoại Gianfraco Zola, cựu tiền đạo khét tiếng trong thập niên 90, sẽ trở về Stamford Bridge với vai trò trợ lý cho HLV đồng hương.

Mới đây, Zola và người đại diện cũng đã lên tiếng về tin đồn này: “Mọi thứ vẫn chỉ là đoán ra đoán vào và hãy để tương lai làm sáng tỏ. Thời điểm hiện tại thì chưa có gì được định đoạt cả. Chuyện tôi có trở về Chelsea hay không cũng không phải phụ thuộc Sarri. Đó phải là những cuộc gặp mặt và đàm phán, thỏa thuận với BLĐ đội bóng.”

Zola gắn bó 7 năm với Chelsea và sau đó giải nghệ trong màu áo Cagliari năm 2005. Ba năm sau, ông khởi nghiệp HLV ở West Ham và rồi tiếp tục cầm quân U16 Italia, Watford hay Birmingham.

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019