Huyền thoại bảo vệ phong độ tồi tệ của Sanchez

Chứng kiến phong độ thảm hại của tiền đạo Alexis Sanchez khi tịt ngòi từ đầu giải, huyền thoại Ryan Giggs đã lên tiếng cảnh tỉnh.

Giggs đưa ra lời khuyên cho Sanchez


Trải qua một mùa hè tập luyện và tích lũy thể lực, nhưng chân sút người Chile vẫn chưa thể đạt điểm rơi phong độ. Với tư cách cầu thủ nhận lương cao nhất Premier League, đây là điều không thể chấp nhận ở Alexis Sanchez. Phong độ của anh là nguyên nhân không nhỏ khiến M.U chỉ lẹt đẹt ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Dù vậy, huyền thoại CLB là Ryan Giggs đã có những chia sẻ lạc quan về cầu thủ này. Giggs cho biết: “Tôi là một CĐV cuồng nhiệt của Alexis Sanchez, từ khi cậu ấy còn khoác áo Arsenal. Đôi khi, cầu thủ cần một khoảng thời gian để đạt thể trạng tốt nhất của mình.”

Tiền đạo Alexis Sanchez vẫn chưa lấy lại phong độ cao nhất
Tiền đạo Alexis Sanchez vẫn chưa lấy lại phong độ cao nhất

“Có vẻ như Sanchez đang thiếu chút tự tin, nhưng tôi chắc chắn cậu ấy sẽ đạt phong độ cao trong thời gian tới. Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, một chân sút hàng đầu. Cậu ấy có thể thi đấu ở bất cứ vị trí nào trên hàng công, tiền đạo phải ở Barca, và tiền đạo cắm tại Arsenal. Tại M.U, Sanchez được sử dụng nhiều bên hành lang cánh. Vì thế, vấn đề không phải vị trí, mà là những người đồng đội và màu áo mà cậu ấy đang thi đấu cùng.”

“Tất nhiên, Sanchez cũng có khả năng chơi ở vị trí số 10, nhưng tôi không nghĩ điều đó sẽ xảy ra vào lúc này. Hiện giờ, chúng ta đang chờ xem thời điểm cậu ấy sẽ bùng nổ trở lại” – Ryan Giggs chia sẻ về tiền đạo Alexis Sanchez. 
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019