Huyền thoại chỉ trích thái độ thi đấu của Pogba

Mới đây, cựu ngôi sao của Arsenal – Ian Wright chỉ trích tiền vệ Paul Pogba vì phong độ thất thường tại Man United.

Pogba lại bị chỉ trích


Cụ thể, ngôi sao người Pháp đang trở thành tâm điểm bởi… lỡ thi đấu quá hay tại World Cup 2018. Ở giải đấu đó, Paul Pogba đã chơi tốt và góp công lớn giúp ĐT quốc gia giành chức vô địch. Không có nghi ngờ về tài năng của bom tấn 89 triệu bảng, nhưng vấn đề ở chỗ, anh chưa thể hiện được điều tương tự trong màu áo Man United.

Tiền vệ Paul Pogba không chứng tỏ nhiều điều tại CLB
Tiền vệ Paul Pogba không chứng tỏ nhiều điều tại CLB

Cụ thể, huyền thoại Ian Wright cho biết: “Nói một cách trung thực, cậu ấy thi đấu không tốt ở giải Ngoại hạng. Phong độ của Pogba rất thất thường, và có lẽ cậu ấy đang tồn tại suy nghĩ rằng mình đứng trên tất cả, khi trở thành nhà vô địch thế giới.”

“Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, bởi cậu ấy có khả năng để thi đấu tốt hơn. Chắc chắn, những CLB khác cũng dành sự quan tâm cho Pogba và đang theo dõi tình hình. Nếu cậu ấy tiếp tục có những màn trình diễn như vậy, dễ hiểu khi Jose Mourinho tỏ ra không hài lòng, bởi cống hiến của Pogba là chưa đủ.”

“Khả năng ra đi ư? Tốt thôi, nhưng nếu bạn chuyển sang một CLB khác mà chưa chứng tỏ được bất kỳ điều gì tại nước Anh, như vô địch Premier League chẳng hạn, bạn không thể cho rằng mình là một cầu thủ xuất sắc” – Ian Wright chia sẻ về tiền vệ Paul Pogba.

Paul Pogba bị chỉ trích về thái độ thi đấu
Paul Pogba bị chỉ trích về thái độ thi đấu

Mới đây, liên tục có những lời đồn đoán cho rằng ngôi sao này đang được liên hệ chuyển tới Barca. Tất cả những gì Pogba khẳng định, đó là anh đang hạnh phúc tại Man United, nhưng thừa nhận không có gì chắc chắn trong 3 tháng tới.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019