Huyền thoại Liverpool không tin Man Utd lọt top 4

Huyền thoại Liverpool, hiện đang làm bình luận viên cho kênh Sky Sports - Jamie Carragher nhận định, Man Utd và Arsenal sẽ bị loại khỏi top4 sau khi mùa bóng này kết thúc.

Trên vị trí của BXH Premier League hiện tại, Top 4 xuất hiện một cái tên cực kỳ bất ngờ là Watford, trong khi 3 vị trí xếp trên lần lượt là Chelsea, Man City và Liverpool với 6 chiến thắng liên tiếp kể từ đầu mùa. Hai đội bóng phía Bắc London Tottenham và Arsenal xếp sau và cuối cùng là Man Utd.

Với cục diện trên, Huyền thoại Liverpool, hiện đang làm bình luận viên cho kênh Sky Sports - Jamie Carragher nhận định, Man Utd và Arsenal sẽ bị loại khỏi top4 sau khi mùa bóng này kết thúc:

“Theo những gì tôi đã chứng kiến từ đầu mùa thì tôi nghĩ Arsenal và Man Utd sẽ không thể lọt vào top 4 mùa này. Các đội bóng khác đều nổi trội hơi. Tottenham đang có một giai đoạn thiếu ổn định. Nhưng tôi vẫn tin họ sẽ lọt vào top 4 mùa này. Dẫu sao, cuộc đua của nhóm 6 đội bóng lớn này lúc nào cũng căng thẳng.

BXH Premier League hiện tại
BXH Premier League hiện tại

"Hãy còn rất xa vời nếu người Man Utd nghĩ đến chiếc cúp bạc Premier League hay Champions League. Tôi nghĩ Mourinho nên tìm cách cải thiện tình hình trước khi tất cả quá muộn. Man United giờ đây chỉ còn là cái bóng của chính mình", Carragher khẳng định.

“Tôi nghĩ các đội bóng top 6 đang vượt trội so với phần còn lại. Bây giờ thì việc 1 hoặc 2 đội trong số họ bị mất điểm cũng như một vụ nổ vậy. Man City đã chứng minh ở mùa giải năm ngoái rằng bất kỳ đội bóng nào muốn giành danh hiệu cũng phải vượt qua cột mốc 90 điểm một mùa giải. Thời của tôi thì cột mốc đó có lẽ chỉ khoảng 80 điểm mà thôi”

Người của Liverpool gạt Man City ra khỏi cuộc đua vô địch

Bất chấp việc Man City vẫn là một đối thủ rất đáng gờm nhưng trong mắt của Luis Garcia - cầu thủ đã có khoảng thời gian 3 năm thi đấu cho The Kop hiện tại đang là đại sứ hình ảnh đội bóng. Liverpool của anh xứng đáng đoạt Premier League trong mùa bóng năm nay:

“Liverpool đang khởi đầu rất tốt, đội bóng đang cho thấy sức mạnh khủng khiếp. Còn quá sớm để nói về chức vô địch, nhưng tôi tin rằng Liverpool là ứng viên số 1 cho danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh 2018/19, thầy trò Klopp hội tụ đủ những yếu tố để có thể lên ngôi”.

Luis Garcia và Carragher đều tin Liverpool sẽ làm nên chuyện vào cuối mùa
Luis Garcia và Carragher đều tin Liverpool sẽ làm nên chuyện vào cuối mùa

“Tôi ấn tượng với hàng công mà Liverpool đang sở hữu. Mohamed Salah, Roberto Firmino và Sadio Mane đang làm quá tốt công việc của mình, họ liên kết và hỗ trợ nhau rất hoàn hảo, tôi rất thích xem họ chơi bóng bên cạnh nhau. Tôi nghĩ rằng mùa này Salah, Firmino và Mane sẽ còn ghi được nhiều bàn thắng hơn mùa trước. Họ là một trong những bộ ba tấn công xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại”.

 

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019