Huyền thoại MU chỉ ra điểm yếu mà Martial cần phải hoàn thiện

Gary Neville phát biểu về Anthony Martial, huyền thoại của M.U khẳng định khả năng di chuyển không bóng chính là điểm yếu của cầu thủ 23 tuổi.

Gary Neville chỉ ra điểm yếu của Martial

Anthony Martial được Van Gaal đưa về từ Monaco, M.U đã bỏ ra 36 triệu bảng cho cầu thủ 19 tuổi. Tuy nhiên, cầu thủ người Pháp nhanh chóng chứng tỏ khả năng của mình, anh đã tỏa sáng rực rỡ khi mới cập bến Old Trafford. Tuy nhiên, dưới thời Mourinho, cầu thủ sinh năm 1995 thi đấu không ổn định.

Gary Neville chỉ ra điểm yếu của Martial
Gary Neville chỉ ra điểm yếu của Martial

Có thời điểm Martial chơi rất tốt nhưng cũng có thời điểm anh trải qua một thời gian dài không thể ghi bàn. Giai đoạn lượt về mùa trước cựu sao Monaco ngồi dự bị trong một thời gian dài, anh không cạnh tranh được vị trí với Sanchez và Rashford. Những vòng đầu tiên ở Ngoại hạng Anh mùa này cầu thủ 23 tuổi cũng phải ngồi dự bị, phải đến thời điểm hiện tại anh mới được ra sân thường xuyên.

Gary Neville phát biểu về Anthony Martial, huyền thoại của M.U khẳng định khả năng di chuyển không bóng chính là điểm yếu của cầu thủ 23 tuổi: “Cậu ấy là cầu thủ khiến tôi cảm thấy đau đầu nhất ở M.U. Có thời điểm cậu ấy chứng tỏ mình là ngôi sao sáng nhất của đội bóng, nhưng cũng có thời điểm cậu ấy cho thấy mình không xứng đáng khoác áo M.U”.

“Sự ổn định là điều mà Martial cần phải cải thiện, cậu ấy cũng cần phải cải thiện khả năng di chuyển không bóng. Khi tôi còn thi đấu, tôi thấy rằng nhiều cầu thủ có những đóng góp tốt hơn khi không có bóng. Martial thì không như vậy. Cậu ấy không biết khi nào phải chạy, phải đứng ở đâu và phải chạy đến đâu ở những thời điểm quyết định. Cậu ấy thường chờ đợi thay vì chạy vào khoảng trống phía sau hàng phòng ngự. Đó là điều cậu ấy cần thay đổi”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019