Huyền thoại MU: "Savic phải sẵn sàng chết vì chúng tôi"

Hậu vệ Patrice Evra kêu gọi tiền vệ trẻ người Serbia sẽ phải sẵn sàng cống hiến hết mình để xứng đáng với màu áo Quỷ Đỏ một khi đã gia nhập Man Utd.


 

“Tôi rất cẩn thận mỗi khi nói về Manchester United. Bởi vì để được xứng đáng chơi cho đội bóng này, khả năng của bạn không phải là yếu tố tiên quyết. Bạn cần phải có một cá tính mạnh mẽ bạn phải sẵn sàng chết vì đội bóng này. Kỳ vọng ở đây rất cao và khiến cho bất kỳ ai cũng phải chịu áp lực.”

“Nếu bạn nói với tôi rằng ‘Evra, cậu sẽ chơi cho Man United nhưng không được trả lương’, tôi vẫn sẽ chơi cho đội bóng này vô điều kiện. Vậy nên nếu Milinkovic-Savic có được tâm lý đó, nếu cậu ấy đến với Man United và sẵn sàng chết vì CLB, tôi sẽ vô cùng hạnh phúc.”

Nổi lên như diều gặp gió với những màn trình diễn trong màu áo Lazio, Sergej Milinkovic-Savic lọt mắt xanh của các đại gia Châu Âu, trong đó gắt gao nhất chính là Man Utd.

Tiền vệ trung tâm 23 tuổi người Serbia được mệnh danh là “Pogba mới” này đã được đích thân HLV Jose Mourinho đến Nga xem giò ở kỳ World Cup 2018 vừa rồi.

Được biết, phía Lazio mong muốn nhận được khoản phí chuyển nhượng lên đến 90 triệu bảng để chia tay Milinkovic-Savic, ngôi sao đang được cả Real Madrid và Juventus để mắt nghiêm túc.

Gia Khoa
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019