Huyền thoại tiếp tục xui dại Messi bỏ tuyển

Trong khi cả đất nước Argentina đang mong chờ Lionel Messi quay trở lại ĐT quốc gia, thì Diego Maradona lại khuyên anh làm điều ngược lại.

Messi nên từ giã đội tuyển


Kể từ sau chiến dịch World Cup 2018 kết thúc trong thất bại, El Pulga vẫn chưa quay trở lại màu áo Argentina với lý do cần thời gian suy nghĩ. Bản thân HLV tạm quyền của ĐT cũng không triệu tập cầu thủ này, nhưng vẫn mong mỏi Messi quay trở lại bằng hành động treo áo số 10.

Lần lượt từ các đồng đội, HLV cho đến LĐBĐ Argentina đều mong chờ ngày Messi tái xuất. Nhưng mới đây, huyền thoại sống của bóng đá nước này, Cậu bé vàng Diego Maradona đã khuyên truyền nhân nên nghỉ hẳn và chỉ tập trung chơi bóng cho Barcelona.

Maradona khuyên Lionel Messi bỏ tuyển
Maradona khuyên Lionel Messi bỏ tuyển

Cụ thể, Maradona cho biết: “Cậu ấy nên từ giã ĐT quốc gia và không nên chơi thêm bất kỳ trận đấu nào nữa. U15 Argentina thua là lỗi của Messi, một trận đấu tại giải quốc nội cũng khiến cậu ấy bị đổ lỗi. Những chỉ trích luôn nhằm về Messi dù cậu ấy chẳng làm bất cứ điều gì.”

“Bởi vậy, tốt hơn hết là Messi nên từ giã ĐT, đó là lời khuyên của tôi. Để xem Argentina có thể khỏa lấp được sự thiếu vắng này hay không?”

Trong quá khứ, siêu sao Lionel Messi từng nói lời chia tay ĐT vào năm 2016, sau khi trải qua 3 trận chung kết (2 Copa, 1 World Cup) trong thất bại. Ở kỳ World Cup 2018 vừa qua, HLV Jorge Sampaoli cũng thừa nhận các đồng đội tại Argentina chỉ kiềm hãm khả năng thực sự của Messi, thay vì trở thành những trợ thủ đắc lực.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019