In dấu giày lên cổ đối thủ, sao Chelsea vẫn thoát thẻ đỏ

Antonio Rudiger, hậu vệ của Chelsea đã có pha phạm lỗi với cầu thủ của đội tuyển Pháp, Benjamin Pavard ở trận đấu tại Nations League. May mắn thay, anh không bị phạt thẻ đỏ.

Ngay phút thứ 3 trận hòa 0-0 giữa Đức và Pháp tại Nations League, trong một nỗ lực xoạc bóng ngăn chặn Antonio Rudiger, Benjamin Pavard đã bị hậu vệ của Chelsea giẫm lên cổ.

Cú giẫm chân của Antonio Rudiger khiến dấu giày của cầu thủ tuyển Đức này in rõ rệt trên cổ Benjamin Pavard, khiến hậu vệ người Pháp của Stuttgart rất đau đớn, cổ đỏ lừ.

Cú giẫm giày của Rudiger khiến cho cổ của Pavard đỏ lừ

Cú giẫm giày của Rudiger khiến cho cổ của Pavard đỏ lừ

Dù vậy, Antonio Rudiger không hề bị phạt vì pha phạm lỗi này. Quyết định không phạt Antonio Rudiger dù chỉ là 1 thẻ vàng của trọng tài Daniele Orsato bị CĐV tuyển Pháp chỉ trích rất nhiều trên mạng xã hội.

Theo NHM Pháp, Antonio Rudiger đã chủ định giẫm lên cổ Benjamin Pavard và đáng ra phải bị phạt thẻ đỏ ở tình huống chơi xấu này. 

Trong khi đó, rất nhiều NHM, phần lớn là CĐV tuyển Đức cho rằng, Antonio Rudiger đã không chủ động phạm lỗi với Benjamin Pavard và quyết định không phạt cầu thủ Chelsea của trọng tài là chính xác.

 

Tình huống Antonio Rudiger phạm lỗi với Benjamin Pavard

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019