Isco sống chết bảo vệ HLV trước bão dư luận

Isco đã nhận trách nhiệm về mình sau loạt trận không tốt gần đây của Real Madrid đồng thời khẳng định 100% tin tưởng HLV Lopetegui.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Vitoria Plzen thuộc khuôn khổ Champions League, nhạc trưởng Isco đã giải thích những nguyên nhân khiến Real Madrid sa sút gần đây và lên tiếng bảo vệ HLV Julen Lopetegui.

Real Madrid đang trải qua những ngày tháng đáng quên nhất khi liên tục đón nhận những kết quả vô cùng tiêu cực ngay trên sân cỏ. Khi được hỏi liệu Kền Kền Trắng liệu đang thiếu may mắn không, Isco đã trả lời:

"Tôi đã ở đây 6 mùa giải và đến hiện tại, chúng tôi đã có không ít danh hiệu cao quý. Điều tôi học được trong suốt 5 năm qua là bạn không thể biết được khi nào Madrid trở lại sau những khủng hoảng."

Isco đã thi đấu thiếu thuyết phục trong thời gian gần đây
Isco đã thi đấu thiếu thuyết phục trong thời gian gần đây

"Không thể phủ nhận chúng tôi đang rất lo lắng vì kết quả tệ hại vừa qua. Chúng tôi xứng đáng phải nhận nó."

"Chúng tôi phải nhanh tìm ra sự cân bằng trong lối chơi. Có nhiều trận đấu chúng tôi không xứng đáng nhận chiến thắng nhưng cũng không thể nào phải chịu thua. Tôi không tin vào sự may mắn. Chúng tôi sẽ trở lại nhanh thôi."

Isco sống chết bảo vệ HLV trước bão dư luận

Bên cạnh phong độ của Real Madrid, cánh truyền thông cũng rất quan tâm đến tương lai của Julen Lopetegui những ngày gần đây. Khi một phóng viên bóng gió về khả năng chiến lược gia người Tây Ban Nha bị sa thải, Isco đã khá gay gắt đáp trả:

"Tất cả mọi người đều tin tưởng Lopetegui, không chỉ riêng tôi. Tôi có 100% sự tự tin vào đồng đội cũng như HLV của mình. Chúng tôi là những nhà vô địch, điều đó đã được chứng tỏ rất nhiều lần trước đây. Tôi mong ngày mai, chúng tôi sẽ giành lấy 3 điểm và trở lại đường đua một cách vững mạnh nhất."

Lopetegui và Isco có mối quan hệ khá thân thiết
Lopetegui và Isco có mối quan hệ khá thân thiết

"Chỉ có những kẻ ngây thơ, ngờ ngệch mới ủng hộ việc sa thải HLV. Nếu Lopetegui ra đi, chúng tôi cũng sẽ là những con người nên bị đá ra khỏi đội bóng này bởi vì chính chúng tôi là những người hiện diện trên sân cỏ."

"Báo chí không hề có sức mạnh nào khiến Real Madrid có thể sa thải HLV trong một vài chữ viết. Đừng cố gắng hạ bệ chúng tôi, Real Madrid chưa hề chết. "

Theo MARCA, Santiago Solari là ứng viên số 1 và Guti là ứng viên thứ 2 để thay thế Julen Lopetegui ở vị trí HLV trưởng của Real Madrid.

Owen
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019