Ivan Rakitic lên tiếng bảo vệ Modric

Ivan Rakitic nói về Luka Modric, cầu thủ người Croatia tin đồng hương là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Modric vừa trải qua một mùa giải thành công

Mùa giải vừa qua, tiền vệ Luka Modric tiếp tục chơi xuất sắc trong màu áo Real Madrid. Cầu thủ người Croatia là lựa chọn không thể thay thế nơi tuyến giữa của Los Blancos, những đóng góp của anh giúp đội chủ sân Bernabeu lần thứ 3 vô địch Champions League.

Modric vừa có một mùa giải rất thành công
Modric vừa có một mùa giải rất thành công

Tại World Cup 2018, cầu thủ 33 tuổi tiếp tục chơi xuất sắc. Anh cùng với đội bóng sọc caro lọt vào đến trận chung kết. Dù để thua Pháp 2-4 song Modric vẫn được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu, đó là phần thưởng cho những nỗ lực của cầu thủ sinh năm 1985.

Với phong độ ấn tượng ở mùa giải vừa qua, Modric đã được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa 2017/18. Ngôi sao 33 tuổi vượt mặt Ronaldo để có được danh hiệu này. Nhiều người cho rằng Modric không xứng đáng được vinh danh bằng CR7.

Trong một phát biểu mới nhất Ivan Rakitic đã lên tiếng bảo vệ cầu thủ đồng hương, anh cho rằng ngôi sao người Croatia đã bước lên một đẳng cấp khác và mọi người chỉ đang ghen tị với Modric mà thôi.

Rakitic bảo vệ Modric

Ivan Rakitic nói về Luka Modric, cầu thủ người Croatia tin đồng hương là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Rakitic bảo vệ Modric
Rakitic bảo vệ Modric

“Modric vừa trải qua một mùa giải thành công, anh ấy là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Modric xứng đáng xuất sắc nhất mùa giải vừa rồi, tất cả những người Croatia tự hào về anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy sẽ tiếp tục mang về danh hiệu Quả bóng Vàng 2018”.

“Nếu Modric được vinh danh với tôi không quá bất ngờ, bởi anh ấy xứng đáng với danh hiệu này. Những người không ủng hộ Modric bởi vì họ ghen tỵ với anh ấy. Tôi và Modric đã gắn bó với nhau trong nhiều năm, tôi hiểu được khả năng của anh ấy như thế nào. Tôi không biết mình sẽ thế nào nếu anh ấy lựa chọn từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019