Joachim Low sẽ bị sa thải nếu thất bại trước Pháp?

Đức sa thải HLV Joachim Low nếu thất bại trước Pháp ở giải UEFA Nations League, đó là thông tin được tờ Bild của Đức đăng tải.

Joachim Low sắp bị sa thải

Đức đang chơi tệ hại trong thời gian gần đây. Ở World Cup 2018 dù là đội ĐKVĐ nhưng Cỗ xe tăng gây thất vọng khi không thể vượt qua vòng bảng. HLV Joachim Low vẫn được đảm bảo tương lai, nhưng rõ ràng ông này phải đối mặt với những áp lực rất lớn

Đức đang gây thất vọng rất lớn
Đức đang gây thất vọng rất lớn

Sau thất bại ở giải đấu trên đất Nga, Đức không cho thấy dấu hiệu cải thiện về mặt phong độ. Ở trận đấu gần nhất, Cỗ xe tăng gây thất vọng khi thất bại với tỷ số 0-3 trên sân của Hà Lan. Sau 16 năm Đức mới lại thua Hà Lan, đây cũng là thất bại nặng nề nhất trong lịch sử đối đầu với Những cơn lốc màu da cam. 

Hàng công Đức đang gây thất vọng khi không ghi bàn trong 3 trận liên tiếp. Đêm nay, Đức có chuyến làm khách trên sân của Pháp trong khuôn khổ nhóm 1 bảng A UEFA Nations League. Ở nhóm đấu này, Đức đang xếp cuối bảng với chỉ 1 điểm sau 2 trận.

HLV Joachim Low có thể bị sa thải nếu Đức thua Pháp
HLV Joachim Low có thể bị sa thải nếu Đức thua Pháp

Nếu thất bại trước Pháp, Đức sẽ có nguy cơ bị đẩy xuống League B ở mùa mùa tới. Khi đó tương lai của ông thầy 58 tuổi sẽ bị đặt dấu hỏi lớn. Đức sa thải HLV Joachim Low nếu thất bại trước Pháp ở giải UEFA Nations League, đó là thông tin được tờ Bild của Đức đăng tải.

Sau một loạt những kết quả không tốt, LĐBĐ Đức đang cảm thấy không hài lòng với Low, họ kiên nhẫn với ông thầy 58 tuổi thêm một vài trận nữa. Nếu Cỗ xe tăng chơi bết bát và thất bại trước Pháp, khả năng triều đại của Low kết thúc là hoàn toàn có thể.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019