John Stones phá bóng trên vạch vôi trận Man City vs Liverpool

John Stones phá bóng trên vạch vôi trận Man City vs Liverpool và phát biểu của trung vệ người Anh sau tình huống cứu thua ngoạn mục với sự trợ giúp của goal-line.

Nhìn chung Manchester City đã có chiến thắng xứng đáng trước Liverpool để thắp lại hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch Premier League mùa giải này. Tuy nhiên, mọi chuyện hoàn toàn đã có thể chấm dứt ngay từ đây cho thầy trò Pep Guardiola nếu không nhờ thần may mắn và công nghệ goal-line.

Trung vệ John Stones phá bóng trên vạch vôi trận Man City vs Liverpool

Trung vệ John Stones phá bóng trên vạch vôi trận Man City vs Liverpool

Cả Etihad đã phải sống trong những phút giây hú vía thót tim khi Sadio Mane dứt điểm dội cột dọc Man City, tiếp nối ngay sau đó bởi sự thiếu ăn ý chết người giữa John Stones và Ederson Moraes, khi trung vệ tuyển Anh phá bóng đập người đồng đội và bật lại khung thành.

Mặc dù vậy, tưởng chừng như bàn thắng mở tỷ số đã đến bất ngờ cho Liverpool thì Stones đã kịp thời sửa sai khi móc bóng phá ra ngay trên vạch vôi, hay chính xác khi bóng đã sắp sửa đi hết vạch vôi – vỏn vẹn 11mm. Đỉnh cao công nghệ goal-line đã lên tiếng cứu nguy cho Man City bàn thua trông thấy và có lẽ cả mùa giải này của họ.

Phát biểu của cựu ngôi sao Everton sau tình huống hú vía và ngoạn mục đó: “Thời điểm ấy thì tôi chỉ biết nỗ lực bằng tất cả khả năng của mình và rồi cầu nguyện. Thật sự không thể diễn tả cảm xúc hạnh phúc ra sao khi bóng vẫn chưa lăn hết qua vạch vôi. Đó có thể đã là bàn thắng mở tỷ số cho Liverpool và thay đổi hoàn toàn trận đấu.”

Man City vốn chỉ còn cách bàn thua và cả mùa giải vứt đi vỏn vẹn... 11 milimet

Man City vốn chỉ còn cách bàn thua và cả mùa giải vứt đi vỏn vẹn... 11 milimet

Theo bongda24h.vn

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019