John Terry từ chối Moscow vì gia đình và vì Chelsea

John Terry mới khiến nhiều người hâm mộ mong chờ việc sẽ sang thi đấu tại Anh, tuy nhiên bất ngờ huyền thoại của Chelsea từ chối đại gia Nga và chuyển hướng về CLB cũ

Mới đây trên các tờ báo Anh bất ngờ có những hình ảnh cũng như thông tin về việc huyền thoại của Chelsea - John Terry đã tiến hành kiểm tra y tế cho Moscow tại Roma. Cũng có những nguồn tin đã chia sẻ rằng JT sẽ được chi trả mức lương tới 3 triệu euro/năm tại CLB thủ đô Nga.

Báo chí Anh tiết lộ hình ảnh JT tới Rome kiểm tra y tế
Báo chí Anh tiết lộ hình ảnh JT tới Rome kiểm tra y tế

Nhưng vào tối ngày 12/9 Chelsea đã chính thức lên tiếng từ chối đội bóng Moscow để ở lại Anh vì nhiều lí do trong đó phần nhiều là lí do gia đình và cầu thủ này có hướng đi mới trong sự nghiệp bóng đá.

John Terry chia sẻ với báo chí: 

"Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi đã quyết định từ chối lời đề nghị kí hợp đồng với Spartak Moscow... Tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn của mình tới CLB này và chúc Spartak Moscow cùng người hâm mộ có một mùa giải thành công."

Chia sẻ của JT trên trang cá nhân
Chia sẻ của JT trên trang cá nhân

Terry cũng đã rất hứng thú với đội bóng này bởi đây là một đội bóng có tham vọng và làm việc chuyên nghiệp ở mọi khâu. Cùng với đó Terry cũng nói tới lí do mà anh quyết định như vậy là do gia đình anh sẽ tiếp tục ở lại Anh và anh muốn ở cùng với gia đình của mình.

Terry muốn ở bên gia đình mình tại Anh
Terry muốn ở bên gia đình mình tại Anh

Ngoài lời đề nghị từ Moscow, Terry cũng đã nhận được những lời đề nghị khác trước đó. CLB cũ của anh mùa giải trước là Aston Villa cũng đã đề nghị kí hợp đồng tiếp tục với Terry nhưng cầu thủ này cũng đã từ chối đề nghị của Aston Villa. 

Mới đây JT chia sẻ rằng anh ấy vẫn đang muốn tiếp tục chơi bóng nhưng tương lai xa là hướng tới sự nghiệp huấn luyện hoặc quản lý. Terry hi vọng sẽ được trở về CLB cũ để tham gia quản lý trong CLB này - nơi mà anh đã cùng các đồng đội có được 5 chức vô địch Premier League.

Phái CLB Chelsea cũng hoàn toàn hào hứng nếu nhận được lời đề nghị từ Terry và sẵn sàng để JT bắt đầu sự nghiệp HLV của mình từ các đội trẻ giống như các đồng đội cũ của anh là Lampard, Gerrard.

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019