Juan Mata bất ngờ khen ngợi HLV của Arsenal

Juan Mata nói về HLV Unai Emery, cầu thủ đang khoác áo M.U tiết lộ ông thầy cũ là một trong những HLV đặc biệt nhất mà anh từng làm việc.

Mata tiết lộ về HLV Unai Emery

Trong quá khứ, Juan Mata từng có thời điểm làm việc với HLV Unai Emery ở Valencia, cầu thủ sinh năm 1988 chơi cực tốt dưới sự dẫn dắt của ông thầy người Tây Ban Nha. Chính phong độ ấn tượng của mình giúp anh được Chelsea quan tâm và chuyển tới Stamford Bridge vào năm 2011.

Mata tiết lộ về HLV Unai Emery
Mata tiết lộ về HLV Unai Emery

Trong một phát biểu mới nhất, Juan Mata nói về HLV Unai Emery, cầu thủ đang khoác áo M.U tiết lộ ông thầy cũ là một trong những HLV đặc biệt nhất mà anh từng làm việc: “Ông ấy là một trong những HLV gây ấn tượng nhất với tôi, đặc biệt là ở khả năng giao tiếp với các cầu thủ”.

“Mỗi khi chúng tôi học chiến thuật, ông ấy thường viết lên bảng những gì mà ông ấy muốn chúng tôi hiểu, sau đó ông ấy giải thích luận điểm của mình. Trong Sự nghiệp tôi chưa từng thấy HLV nào khác hay ho như vậy ở khoản này.”

“Ông ấy là người rất nhiệt huyết, ông ấy có thể nói liên tục trong một thời gian dài mà vẫn duy trì được cảm hứng. Chúng tôi thì cứ như đi dự hội thảo vậy. Emery có khát khao chiến thắng rất lớn, ông ấy luôn muốn chúng tôi giành chiến thắng, ông ấy không khi nào muốn chúng tôi ra sân với một tỷ số hòa”.

“Ông ấy đang làm tốt công việc của mình ở Arsenal. Emery là một HLV giàu kinh nghiệm tôi tin ông ấy sẽ giúp Arsenal thành công. Chuỗi 11 chiến thắng của Arsenal thời gian vừa qua khiến tôi rất ấn tượng, tôi tin vào việc ông ấy sẽ giúp Pháo thủ giành những danh hiệu”.

Thầy trò Emery và Mata sẽ lần đầu hội ngộ trong trận đại chiến MU vs Arsenal ở Old Trafford vào đầu tháng Mười Hai. Hiện Pháo thủ đang xếp thứ 4, kém đội đầu bảng 4 điểm, trong khi đó M.U xếp thứ 8 với 9 điểm ít hơn đội đầu bảng Man City.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019