Juventus có 3 lý do để đưa Paul Pogba trở lại

Mới đây, TuttoSport đã chia sẻ 3 lý do khiến Paul Pogba sẽ trở lại Juventus thay vì gia nhập Barcelona.

Ở kỳ chuyển nhương hè 2018 vừa qua, cùng với sự giúp sức của siêu cò Mino Raiola, Paul Pogba đã tìm đủ mọi cách để rời Man Utd. Nhưng ngôi sao người Pháp vẫn không thể nói lời chia tay Old Trafford vì nhiều lý do. Tuy vậy, tiền vệ này vẫn đang được Barcelona và Juventus, cùng nhiều ông lớn khác theo đuổi.

Paul Pogba vẫn đang tìm đường rời khỏi Old Trafford

Paul Pogba vẫn đang tìm đường rời khỏi Old Trafford

Trên tờ TuttoSport mới đây đã tiết lộ, trước khi Juve chiêu mộ Cristiano Ronaldo, CLB này đã liên hệ với Paul Pogba ở phiên chợ hè vừa qua. Nhà đương kim vô địch Serie A dù muốn có thêm ngôi sao người Pháp nhưng lực bất tòng tâm khi chi khá nhiều tiền cho CR7. Tuy nhiên, vào hè năm sau, Lão bà chắc chắn sẽ tái khởi động thương vụ này.

Trong cuộc chiến giành chữ ký của Pogba, Juventus và Barcelona vẫn sẽ là 2 đối thủ chính. Nhưng theo tờ báo thân Juve - TuttoSport, có 3 lý do khiến tiền vệ người Pháp sẽ lựa chọn Juve thay vì tới Camp Nou thi đấu.

Lý do đầu tiên chính là Cristiano Ronaldo. Sau khi sở hữu chữ ký của CR7, vị thế của Juventus đã nâng lên đáng kể. Điều quan trọng là Lão bà đã thể hiện được tham vọng của mình không chỉ ở giải quốc nội. Với tham vọng đó, Juventus đủ sức thuyết phục Pogba trở lại Turin thi đấu.

Thứ hai, Pogba vẫn giữ liên lạc với nhiều cầu thủ và lãnh đạo Juventus. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn tiền vệ người Pháp nếu anh quyết định trở lại Turin sinh sống và làm việc. Trước đây, Pogba đã từng có 4 mùa giải khoác áo Juventus. Đây chính là điểm tựa giúp anh vươn mình trở thành tên tuổi lớn của bóng đá thế giới.

Trở lại khoác áo Juve cũng giống như Pogba về nhà sau nhiều năm xa cách

Trở lại khoác áo Juve cũng giống như Pogba về nhà sau nhiều năm xa cách

Khi nói về Juventus, Pogba từng tâm sự “Juventus là CLB giúp tôi cảm nhận được giá trị của mình”.

Thứ ba, người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola vốn có quan hệ rất thân thiết với các quan chức Juventus. Siêu cò này từng đưa Pogba ra đi và hiện muốn đưa tiền vệ người Pháp trở lại Turin.

Với những lý do trên, TuttoSport cho rằng đây là thương vụ rất sáng của Juventus, nhất là trong bối cảnh Paul Pogba không hài lòng với lối chơi và vị thế của mình trong đội hình của Mourinho.

Nguyễn Hà
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019