Juventus nhận tin buồn trước đại chiến M.U

Emre Can dính chấn thương và nhiều khả năng sẽ không thể cùng các đồng đội làm khách trên sân của M.U ở Champions League, đây là tổn thất rất lớn với Juventus.

Juventus mất Emre Can ở đại chiến với MU

Trong trận thua 0-3 của Đức trước Hà Lan, tiền vệ Emre Can rời sân ở phút 57 vì chấn thương. Ngôi sao 24 tuổi ngay sau đó được gửi trả lại Juventus để điều trị chấn thương. Vấn đề mà cựu sao Liverpool gặp phải là tương đối nghiêm trọng, thậm chí có khả năng phải lên bàn mổ.

Juventus mất Emre Can ở đại chiến với MU
Juventus mất Emre Can ở đại chiến với MU

Trang chủ Juventus khẳng định Can gặp vấn đề không hề nhẹ: “Cậu ấy sẽ cần kiểm tra thêm một lần nữa trước khi quyết định có phẫu thuật hay không, vấn đề mà cậu ấy gặp phải khá phức tạp”. Với chấn thương gặp phải cầu thủ sinh năm 1994 sẽ không thể cùng các đồng đội làm khách trên sân của M.U ở lượt trận 3 bảng H Champions League.  
Thậm chí, tiền vệ người Đức có thể vắng mặt trong cả trận đấu với Empoli hoặc nghỉ dài hạn nếu phải phẫu thuật. Từ khi chuyển tới Juventus từ Liverpool theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2018, Emre Can được sử dụng khá nhiều. Anh ra sân 10 lần trong màu áo đội bóng thành Turin từ đầu mùa, trong đó có 7 lần đá chính. 

Không có Emre Can trong chuyến làm khách trên sân của M.U là tổn thất lớn với Juventus, bởi với kinh nghiệm từng nhiều lần đối đầu với M.U khi còn khoác áo Liverpool, Can là một trong những cầu thủ hiểu Man đỏ nhất. 

Ngoài ngôi sao người Đức, Liverpool còn đứng trước khả năng mất thêm  Paulo Dybala ở đại chiến M.U. Ngôi sao tấn công 25 tuổi dính chấn thương nhẹ khi lên tuyển Argentina và chỉ ra sân khoảng 30 phút trong trận hòa Genoa vào cuối tuần trước. 

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019