Juventus thực sự muốn mua lại Paul Pogba

Juventus muốn mua lại Pogba, theo Tuttosport, đội bóng thành Turin sẽ chờ đợi đến Hè 2019 để hy vọng mua lại cầu thủ sinh năm 1993.

Juventus mua lại Pogba ở Hè 2019

Tiền đạo Ronaldo đang muốn Juventus nâng cấp tuyến giữa bằng một cầu thủ chất lượng. CR7 muốn đội bóng thành Turin mua lại Pogba. Trong quá khứ, tiền vệ người Pháp chơi bóng cho Juventus trong vòng 4 năm, từ năm 2012 đến năm 2016. Trong thời gian gắn bó với đội bóng thành Turin cầu thủ 25 tuổi ra sân 178 lần và ghi 34 bàn thắng.

Juventus mua lại Pogba ở Hè 2019
Juventus mua lại Pogba ở Hè 2019

Trong quãng thời gian gắn bó với đội bóng của Italia, Pogba giành 4 chức vô địch Serie A và 2 chức vô địch cúp QG Italia. Trong thời gian chơi bóng tại Juventus, cầu thủ người Pháp là một trong những nhân tố không thể thay thế nơi tuyến giữa. Pogba đã góp công sức giúp đội bóng thành Turin mang về rất nhiều danh hiệu.

Juventus muốn mua lại Pogba, theo Tuttosport, đội bóng thành Turin sẽ chờ đợi đến Hè 2019 để hy vọng mua lại cầu thủ sinh năm 1993. Vào tháng 1 tới đây, Juventus hiểu rằng không dễ để thuyết phục M.U nhả ngôi sao của mình, bởi vậy đội ĐKVĐ Serie A đã chuẩn bị một kế hoạch chu toàn để mua lại Pogba vào Hè năm tới.

Juventus chấp nhận chi 150 triệu euro mua Pogba, trong trường hợp M.U không đồng ý họ sẽ dùng Dybala cộng 50 triệu bảng để thuyết phục Man đỏ nhả ngôi sao của mình. Hiện Pogba được cho là không hạnh phúc ở M.U, anh có mâu thuẫn với Mourinho. Nếu Pogba nổi loạn đòi ra đi, nhiều khả năng đội chủ sân Old Trafford sẽ buộc phải bán ngôi sao của mình.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019