Kane không cam kết sẽ trung thành và ở lại Tottenham

Nếu Tottenham không vươn tầm và giành được danh hiệu vô địch trong thời gian tới thì chắc chắn Harry Kane sẽ nói lời từ biệt đội bóng anh được đào tạo từ khi còn trẻ.

Kane luôn khẳng định tình yêu dành cho Tottenham, đội bóng mà anh trưởng thành từ lò đào tạo trẻ và hiện là một trong những tiền đạo hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, chân sút người Anh cũng phủ nhận việc anh đang đàm phán gia hạn hợp đồng với đội bóng thành London.

Kane luôn khẳng định tình yêu dành cho Tottenham

Tính tới thời điểm hiện tại thì hợp đồng hiện tại của Kane với Tottenham còn thời hạn tới tháng 6/2022 và anh nhận mức lương 100.000 bảng/tuần, khá khiêm tốn so với tài năng của mình.

Những nghi ngờ xung quanh tương lai của Kane đã nổi lên sau khi HLV Mauricio Pochettino thừa nhận học trò của mình không thể bị buộc ở lại nếu muốn ra đi. Tuy nhiên, khi được hỏi BLĐ đội bóng cần làm gì để giữ chân mình ở lại, Kane cho biết: "Điều mà tôi luôn tâm niệm là phải tiến bộ, phải chơi tốt hơn nữa và bắt đầu giành danh hiệu. Đó là mục tiêu của tôi. Và nếu như đội bóng cũng làm được như thế thì tôi sẽ hạnh phúc tại đây".

Cũng theo chân sút đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới Ngoại hạng Anh, trong bóng đá hiện đại ngày nay, các cầu thủ hoàn toàn có thể ra đi khi đội chủ quản không đáp ứng được những yêu cầu cũng như tham vọng của họ.

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019