Kante nói gì trước bị kịch của đội bóng cũ.

Kante đã dành cho cố chủ tịch Leicester những lời vô cùng xúc động sau bi kịch tai nạn máy bay vừa qua.

Leicester City đang trải qua những ngày tháng đáng quên nhất trong lịch CLB khi chủ tịch của họ - ông  Vichai Srivaddhanaprabha thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay trực thăng thảm khốc bên ngoài sân vận động King Power. Sự ra đi của ông Vichai là cú sốc rất lớn với đội chủ sân King Power. Rất nhiều những cựu cầu thủ hay HLV và những nguòi có liên quan đã lên tiếng tri ân doanh nhân người Thái Lan.

Nỗi mất mát quá lớn với Leicester City
Nỗi mất mát quá lớn với Leicester City

Không ngoài ngoại lệ, Ngolo Kante - người đã từng có khoảng thời gian thi đấu cho Leicester City cũng đã dành cho cố chủ tịch Leicester những lời vô cùng xúc động:

"Tôi đã may mắn khi thi đấu trong màu áo CLB của ngài chủ tịch dù chúng tôi không thực sự có thời gian tiếp xúc với nhau. Ông Vichai là một ông chủ chu đáo, ông ấy luôn quan tâm đến mọi suy nghĩ của các cầu thủ. Những lần tiếp xúc với chúng tôi, ông ấy luôn dành cho chúng tôi những nụ cười thật tươi. Vichai cũng rất hào phóng, ông ấy luôn dành những điều tốt nhất cho chúng tôi, ông ấy thực sự là một ông chủ có tâm với đội bóng”.

"Trong màu áo Leicester, tôi đã cùng đội bóng lên ngôi vô địch Premier League. Đó chắc chắn là mùa giải thành công nhất trong lịch sử CLB và Vichai chính là vị chủ tịch vĩ đại nhất lịch sử. Những điều mà ông ấy đã làm cho Leicester quả thật là không thể cân đo đong đếm được."

Kante thuở còn thi đấu cho Leicester
Kante thuở còn thi đấu cho Leicester

"Những thành tựu mà ông ấy để lại cho CLB sẽ tiếp tục là động lực cho họ tiến lên. Leicester sẽ không bao giờ gục ngã đâu, tôi tin rằng Bầy cáo sẽ trở lại đầy mạnh mẽ, cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với CLB cũ, tôi tin rằng Leicester sẽ nhanh chóng vượt qua tình cảnh khó khăn”.

Khởi đầu tại Boulogne và trải qua hai mùa bóng với câu lạc bộ Caen tại giải đấu Ligue 1. Năm 2015, Kanté ký hợp đồng với đội bóng Anh là Leicester City với giá 8 triệu bảng, Kanté giành chức vô địch Premier League ngay tại mùa giải đầu tiên cùng câu lạc bộ. Và ở mùa bóng thứ 2 tại Premier League, Kante lại tiếp tục được nếm trải hương vị vô địch Premier League

 

Bảo Linh
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019