Không bán được người, Bayern tỏ ra cay cú với PSG

Mới đây, Bayern Munich đã tỏ ra rất gay gắt với PSG, sau khi thương vụ trung vệ Jerome Boateng bị đổ vỡ.

Bayern khuyên PSG nên thuê người mới


Ở mùa hè vừa qua, Hùm xám nước Đức đã có những cuộc đàm phán quan trọng để bán Jerome Boateng. Cả 2 CLB đã lên tiếng xác nhận điều này, nhưng rốt cuộc trung vệ này vẫn ở lại đội chủ sân Allianz Arena, bởi thương vụ giữa cả 2 đã chính thức thất bại.

Trung vệ Jerome Boateng đòi rời Bayern mùa hè này
Trung vệ Jerome Boateng đòi rời Bayern mùa hè này

Trong khi đó, Juan Bernat đã hoàn tất bản hợp đồng để chuyển sang PSG từ trước. Bởi vậy, Bayern đang tỏ ra rất khó chịu khi đội bóng nước Pháp không chấp nhận chi tiền để mua nốt Boateng. Chia sẻ về điều này, Chủ tịch Uli Hoeness đã khẳng định đội bóng thành Paris nên có sự thay đổi tích cực hơn.

“Tôi thực sự khuyên PSG nên thay thế GĐTT của họ (Henrique). Ông ta đang làm tổn hại danh tiếng của đội bóng, và không phù hợp để đại diện cho một CLB lớn. Nếu PSG muốn trở thành một trong những đại gia của bóng đá châu Âu, họ không thể nào giữ lại một GĐTT như ông ấy.”

“Tôi không muốn xúc phạm bất cứ ai, tôi chỉ nói rằng PSG không thể làm như vậy với Bayern Munich. Đó không phải về cá nhân cầu thủ, mà là cuộc đàm phán đã bị đổ vỡ.”

Không bán được Jerome Boateng, người Bayern chỉ trích PSG
Không bán được Jerome Boateng, người Bayern chỉ trích PSG

“Nếu muốn chiêu mộ cầu thủ của chúng tôi, bạn phải dành sự quan tâm – điều PSG đã không hề thể hiện. Dù sao, tôi cũng không có vấn đề gì khi giữ chân trung vệ Jerome Boateng. HLV Niko Kovac muốn giữ chân cậu ấy bằng mọi giá” – Chủ tịch của Bayern cho biết.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019