Không được dự C1, sao Chelsea thừa nhận muốn đập TV

Với thành tích cán đích ở vị trí thứ 5 mùa giải trước, Chelsea đã phải ở nhà xem Champions League qua TV, và hậu vệ Marcos Alonso không hài lòng về điều đó.

Alonso muốn được chơi ở cúp C1


Chỉ giành được chiếc cúp FA mùa giải trước, không lọt vào Top 4 Premier League khiến Chelsea trở thành kẻ chầu rìa tại Champions League năm nay. Vì vậy, trong lễ bốc thăm chia bảng vừa qua, các cầu thủ Chelsea đã phải ngồi nhà và theo dõi trên truyền hình.

Hậu vệ MArcos Alonso tiếc nuối khi không được dự C1
Hậu vệ Marcos Alonso tiếc nuối khi không được dự C1

Chia sẻ về điều này, hậu vệ Marcos Alonso cho biết: “Khi bạn chứng kiến điều đó qua màn ảnh, bạn như muốn đập nát chiếc TV của mình. Thật cay đắng khi đội bóng của tôi không đủ điều kiện tham dự giải đấu. Hy vọng đó là một bài học cho chúng tôi để chiến đấu trong mùa giải này.”

“Mùa trước, tôi nghĩ chúng tôi xứng đáng hơn vị trí thứ 5, vì vậy thật đáng tiếc khi không thể tham dự Champions League. Về tương lai của mình, tôi có thể khẳng định đang rất hạnh phúc tại Chelsea và không có ý định ra đi.”

“Trừ khi đội bóng đưa tôi vào danh sách chuyển nhượng, mục tiêu của tôi luôn là ở lại. Trong giai đoạn cuối sự nghiệp của mình, tôi sẽ trở về Tây Ban Nha để thi đấu. Nhưng bây giờ, tôi vẫn còn hợp đồng 3 năm với Chelsea, và đang rất hạnh phúc tại đây” – hậu vệ Marcos Alonso cho biết.

Marcos Alonso đang có màn trình diễn ấn tượng
Marcos Alonso đang có màn trình diễn ấn tượng

Sau 4 trận đấu ở mùa giải này, The Blues đang nằm trong nhóm dẫn đầu với 12 điểm trọn vẹn. Bản thân Alonso cũng đang có phong độ tuyệt vời, khi đóng góp 1 bàn và 2 kiến tạo

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019