King's Cup 2019: Ấn định thời điểm công bố danh sách ĐT Việt Nam

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ấn định thời điểm sẽ công bố danh sách cầu thủ tham dự King's Cup 2019

King's Cup 2019: Ấn định thời điểm công bố danh sách ĐT Việt Nam

Vào đầu tháng 6 tới đây, ĐTQG Việt Nam sẽ tham dự King's Cup diễn ra tại Thái Lan từ ngày 5-8/6. Đến thời điểm này, những cái tên được HLV Park Hang Seo lựa chọn vẫn chưa được công bố.

Trong khi đó, những đối thủ của Việt Nam tại giải đấu tới đây là Thái Lan, Curacao và Ấn Độ là lần lượt công bố danh sách tham dự. HLV người Hàn Quốc vẫn đang tìm kiếm những cầu thủ đang có phong độ cao cho ĐTQG.

Nguyên nhân được chỉ ra là do những cầu thủ thường xuyên làm việc cùng ông thầy người Hàn Quốc đang có những lý do khác nhau. Có nhưng người đang gặp chấn thương hoặc mới trở lại thi đấu, hay những cầu thủ Việt kiều và đang thi đấu ở nước ngoài chưa đem đến sự yên tâm.

Vì vậy, danh sách chính thức của ĐTQG Việt Nam sẽ được công bố sau vòng đấu 11 (cuối tuần này) của V-League.  Do đợt tập trung cũng ngắn nên HLV người Hàn Quốc sẽ chỉ triệu tập khoảng 25 cầu thủ (23 cầu thủ chính thức và 2 dự bị) .

Theo như bốc thăm trước đó, ĐT Việt Nam sẽ chạm trán với ĐT Thái Lan ở trận đấu đầu tiên của mình tại King's Cup. Ở trận đấu còn lại, Curacao sẽ đấu với Ấn Độ. Hai đội thắng sẽ gặp nhau trong trận chung kết, hai đua thua sẽ tranh hạng ba chung cuộc

Lịch thi đấu King's Cup 2019

Curacao vs Ấn Độ - 15h30 ngày 5/6

Thái Lan vs Việt Nam - 19h45 ngày 5/6

Tranh 3/4: Thua 1 vs Thua 2 - 15h30 ngày 8/6

Chung kết: Thắng 1 vs Thắng 2 - 19h45 ngày 8/6  

Theo bongdanet.vn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019