Klopp hào hứng trước sự hấp dẫn của mùa giải 2018/19

Trước màn đại chiến với Arsenal vào đêm nay, HLV Juegen Klopp đã có những chia sẻ về mùa giải hiện tại.

Klopp hào hứng với Premier League 2018/19


Sau 10 vòng đấu đầu tiên của mùa giải này, 3 CLB Man City – Liverpool và Chelsea vẫn chưa nếm mùi thất bại. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử diễn ra câu chuyện như vậy, dự đoán kết cục mùa giải năm nay sẽ cực kỳ đáng chờ đợi.

Chia sẻ về điều này, Klopp cho biết: “Chúng tôi sẽ đối đầu với Man City 2 lần, và tối đa chúng tôi sẽ mất 3 điểm trong mỗi trận như vậy – dù tôi có cảm giác như đó là 6 điểm. Bạn cần phải phản ứng tích cực về kết quả của họ. Ví dụ Man City có 3 điểm vào ngày thứ Sáu và chúng tôi phải ra sân vào Chủ nhật, áp lực về phía chúng tôi trong 2 ngày là cực kỳ nặng nề.”

HLV Jurgen Klopp chia sẻ về mùa giải hiện tại
HLV Jurgen Klopp chia sẻ về mùa giải hiện tại

“Tuy nhiên, bạn không được tập trung vào chỉ mình Man City. Vẫn còn đó những Chelsea, Tottenham, Arsenal hoặc Man United. Điều đó rất khác so với tại Bundesliga, nơi tất cả đều biết Bayern Munich sẽ vô địch từ tháng Mười. Premier League không như vậy, và cuộc cạnh tranh có thể kéo dài đến ngày hạ màn, một mùa giải hấp dẫn nhất trong nhiều năm qua.”

“Mùa giải trước, có vài CLB đã chơi rất tốt nhưng không có cơ hội bám đuổi Man City, bởi khoảng cách là quá lớn. Với tư cách là một người hâm mộ bóng đá, chúng tôi rất mong chờ vào mùa giải này. Ngược lại, cuộc chiến trụ hạng của Premier League cũng vô cùng hấp dẫn” – HLV Jurgen Klopp tiết lộ.
 

Trọng Hiếu

Tin sự kiện liên quan

Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019