Klopp tin Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ

HLV Jurgen Klopp nói về Liverpool, ông thầy người Đức tin tưởng đội bóng thành phố Cảng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

Klopp tin Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ

4 trận gần nhất, Liverpool đều không thắng, trong đó có 2 thất bại. Trong chuỗi trận này, hàng công của họ gây thất vọng khi chỉ ghi được có 2 bàn. Những kết quả tệ hại khiến The Kop bị loại khỏi cúp Liên đoàn Anh, ở Premier League họ tụt xuống vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Klopp tin Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ
Klopp tin Liverpool sẽ trở lại mạnh mẽ

Với những gì thể hiện trong thời gian gần đây, giới chuyên môn đang lo ngại rằng Liverpool thiếu sự ổn định để hướng tới chức vô địch Ngoại hạng Anh, song HLV Klopp không hề tỏ ra lo lắng. HLV Jurgen Klopp nói về Liverpool, ông thầy người Đức tin tưởng đội bóng thành phố Cảng sẽ trở lại mạnh mẽ trong thời gian tới.

“Đúng là chúng tôi thi đấu không tốt trong thời gian gần đây, nhưng rõ ràng chúng tôi vẫn tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn, chỉ là Liverpool không tận dụng tốt mà thôi. Tôi tự tin vào viễn cảnh đội bóng chơi tốt lên trong thời gian tới, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ”.

“Hàng thủ là điểm sáng lớn nhất của Liverpool ở mùa giải này, những bản hợp đồng lớn đang phát huy khả năng của mình. Tôi đánh giá cao Alisson và cả Van Dijk nữa, họ đã thay đổi hàng thủ Liverpool. Chúng tôi không để họ dứt điểm thường xuyên và đó là điều tốt nhất.”

“Tôi nghĩ rằng Liverpool có thể tiến bộ hơn nữa, chúng tôi cần phải duy trì sự ổn định để trở thành đội bóng hoàn hảo. Bây giờ mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm trước Huddersfield, chúng tôi sẽ cố gắng giành 3 điểm ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019