Lại thêm 1 học trò nữa lên tiếng thích Sarri hơn Conte ở Chelsea

Trung vệ Rudiger mới đây đã lên tiếng về việc thích lối chơi mà Sarri mang lại cho Chelsea hơn so với thời Conte, và cầu thủ này hào hứng sau 4 vòng đầu tiên của mùa giải

Mới đây trung vệ Rudiger của Chelsea đã có bài trả lời phỏng vấn của Dailymail rằng anh thích lối chơi bóng tích cực và chủ động của Maurizio Sarri hiện nay hơn so với vị trí của cầu thủ này trước đây dưới thời Conte. Và Rudiger hoàn toàn ngạc nhiên vì thành tích 4 vòng đầu tiên của Chelsea tại Ngoại hạng Anh mùa này.

Chắc hẳn Sarri đang rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ cầu thủ của Chelsea
Chắc hẳn Sarri đang rất vui khi nhận được sự ủng hộ từ cầu thủ của Chelsea

Rudiger và David Luiz đang là một trong những cầu thủ chơi 100% thời gian thi đấu của 4 vòng đầu tiên của Chelsea. Bộ đôi trung vệ này đã giúp Chelsea có được những pha phòng ngự từ xa và những tình huống tấn công sắc bén. 

Rudiger chia sẻ:

"Tôi từng chơi cho Roma ở Italia vì vậy tôi biết và hiểu cách mà HLV của mình thích cũng như đó là điều mà tôi thích. Ông ấy muốn chúng tôi cao hơn so với mùa giải trước  và chúng tôi đã cùng ngồi lại với nhau để bàn bạc về điều này."

"Thực sự mọi việc đang dần khác đi. Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội hơn và điều đó thật tuyệt. HLV của chúng tôi thích các hậu vệ chơi bóng ngắn và kiểm soát bóng tốt hơn. Tôi đã thể hiện được điều này và tôi đang cố gắng hoàn thiện điều đó hơn mỗi ngày. Sarri là một HLV không có điểm dừng khi luôn động viên các cầu thủ có thể làm tốt hơn thế nữa, và điều đó giúp chúng tôi phát triển."

"Thành thật mà nói, tôi ngạc nhiên với những gì chúng tôi đã có được bởi chúng tôi đã chơi tốt nhờ có những ngồi sao của WC như Hazard và Kante. Chúng tôi đang tạo dựng nên một đội hình tốt và ấn tượng hơn."

Rudiger mới có thời gian trở lại ĐT Đức để đối đầu với các đồng đội của mình tại Chelsea trong màu áo ĐT Pháp là Oliver Giroud. Rudiger đánh giá cao Giroud, vai trò của Giroud tại Chelsea và mong Giroud sớm trở lại Chelsea với phong độ tốt như ở ĐT Pháp. 

Rudiger cũng dành lời khen ngợi cho Giroud và Hazard
Rudiger cũng dành lời khen ngợi cho Giroud và Hazard

Cùng với Giroud, Rudiger ấn tượng với Mbappe bởi tốc độ của cầu thủ này, nhưng không quên tiếp tục khen ngợi đồng đội của mình tại Chelsea.

"Mbappe nhanh tới mức khó tin, điều đó thực sự tuyệt vời. Để ngăn chặn cầu thủ này, bạn sẽ phải cần cả một nhóm để có thể theo được, còn nếu làm một mình, thì chúc bạn may mắn. Tuy nhiên đối với tôi, cầu thủ hay nhất thế giới hiện tại là là Messi, sau đó là tới Hazard."

Cuối tuần vừa qua, Rudiger được HLV Joachim Low cho thi đấu ở vị trí hậu vệ trái, trung vệ Chelsea vẫn chấp nhận nhưng anh vẫn nhấn mạnh rằng vị trí thực sự của anh là trung vệ.

Minh Tuấn
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019