Liverpool chi 180 triệu euro mua sao trẻ Real Madrid

Theo Mundo Deportivo, Liverpool chấp nhận chi tới 180 triệu euro mua tiền vệ Marco Asensio của Real Madrid ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018.

Liverpool đã bán Coutinho cho Barca với giá 160 triệu euro vào tháng 1 vừa qua, họ vẫn chưa đưa về người thay thế. HLV Klopp khẳng định sẽ đưa về cầu thủ thay thế ngôi sao người Brazil vào Hè này. Những mục tiêu hàng đầu của The Kop đều đang gặp khó khăn. Thomas Lemar đạt được thỏa thuận chuyển tới Atletico Madrid trong khi đó Lyon khẳng định không bán Nabil Fekir cho đội bóng thành phố Cảng.

Liverpool muốn chi 180 triệu euro mua tiền vệ Marco Asensio
Liverpool muốn chi 180 triệu euro mua tiền vệ Marco Asensio

Theo Mundo Deportivo, Liverpool đã chuyển hướng sang tiền vệ Marco Asensio của Real Madrid. Trong những mùa giải gần đây cầu thủ sinh năm 1996 trưởng thành vượt bậc trong màu áo Los Blancos, anh được đánh giá là một trong những cầu thủ trẻ tốt nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại. Asensio sở hữu tốc độ, kỹ thuật, khả năng sáng tạo và dứt điểm đều tốt, HLV Klopp đánh giá cực cao cầu thủ 22 tuổi và muốn đưa anh về sân Anfield.

Hợp đồng của Asensio với Real có điều khoản giải phóng lên tới 700 triệu euro, Liverpool chắc chắn không thể chi đủ số tiền này. Tuy nhiên đội bóng nước Anh đang hy vọng số tiền 180 triệu euro sẽ thuyết phục Kền kền trắng nhả ngôi sao của mình. Julen Lopetegui đã chính thức tiếp quản Bernabeu, ông này đánh giá cực cao tài năng của Asensio, bởi vậy có chi một số tiền lớn Liverpool cũng không dễ đạt được mục tiêu của mình.

Christian Pulisic cũng là mục tiêu được Klopp nhắm tới, ngôi sao của Dortmund cũng đang chơi khá tốt trong những mùa giải gần đây. Liverpool cũng sẵn sàng chi ra 60 triệu bảng để thuyết phục đội bóng vùng Ruhr nhả ngôi sao của mình. Với một nhà cầm quân mát tay với những cầu thủ trẻ như Klopp, Christian Pulisic hoàn toàn có thể trưởng thành vượt bậc nếu tới Anfield.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019