Liverpool chính thức trói chân đội trưởng thêm 5 mùa giải

Mới đây, đội chủ sân Anfield vui mừng thông báo đã chính thức trói chân thành công tiền vệ Jordan Henderson.

Henderson gia hạn hợp đồng với Liverpool


Đội trưởng của Lữ đoàn đỏ, Jordan Henderson mới đây đã đạt những thỏa thuận để tiếp tục gắn bó với CLB. Năm nay 28 tuổi, cầu thủ người Anh đã trải qua một thời gian dài ở Liverpool, và đã gây ấn tượng bởi khả năng lãnh đạo – lý do anh được trao chiếc băng đội trưởng.

Liverpool trói chân thành công tiền vệ Jordan Henderson
Liverpool trói chân thành công tiền vệ Jordan Henderson

Chuyển tới Liverpool từ Sunderland vào năm 2011, tiền vệ Henderson đã trải qua 283 trận khoác áo CLB thành phố Cảng, ghi được 24 bàn thắng. Và mới đây, Jurgen Klopp và BLĐ The Kop rất vui mừng khi giữ chân thành công đội trưởng của mình thêm 5 mùa giải nữa – với bản hợp đồng kéo dài đến mùa hè 2023.

Chia sẻ về nguyên nhân đặt bút gia hạn hợp đồng, tiền vệ này cho biết: “Không có bất kỳ CLB hay nơi nào trên thế giới tôi muốn thi đấu hơn ở đây. Tôi muốn ở lại Liverpool càng lâu càng tốt.”

“Tôi rất vui khi gia hạn hợp đồng và tiếp tục ở lại đây một thời gian dài. Tôi đang rất hạnh phúc và vinh dự với điều đó. Hy vọng rằng, tôi sẽ còn tiếp tục chứng tỏ được bản thân và giúp Liverpool giành những danh hiệu cao quý” – tiền vệ Jordan Henderson kết luận.

Jordan Henderson sẽ ở lại Anfield thêm 5 mùa giải
Jordan Henderson sẽ ở lại Anfield thêm 5 mùa giải

Ở mùa hè vừa qua, Jurgen Klopp đã đem về bom tấn Fabinho – cái tên rất chất lượng ở vị trí tiền vệ phòng ngự với mục đích nâng cấp tuyến tiền vệ. Nhưng trong bối cảnh ngôi sao người Brazil vẫn chưa hòa nhập với môi trường mới, vai trò cua Henderson vẫn rất quan trọng với Liverpool.
 

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019