Liverpool còn thiếu gì để lên ngôi vô địch?

Tân binh của Liverpool – tiền vệ Xherdan Shaqiri đang có những chia sẻ về đội bóng mới của mình.

Shaqiri đặt mục tiêu lớn


Trong nhiều năm qua, không nghi ngờ Liverpool vẫn luôn thể hiện phong cách tấn công rực lửa, và là một trong những CLB được yêu thích nhất ở xứ sở sương mù. Tuy vậy, những danh hiệu vẫn lảng tránh họ, dù có những thời điểm Lữ đoàn đỏ tiến đến rất gần (chung kết Champions League/ Europa League).

Tiền vệ Xherdan Shaqiri trong màu áo Liverpool
Tiền vệ Xherdan Shaqiri trong màu áo Liverpool

Mùa hè năm nay, The Kop đã cải tổ toàn diện và đem về 4 tân binh chất lượng, trong đó có Xherdan Shaqiri. Trong một tuyên bố mới đây, cầu thủ này cho biết: “Liverpool cần phải đặt mục tiêu giành chức vô địch. Chúng tôi là một đội bóng lớn – các đội bóng lớn phải cạnh tranh ở mọi giải đấu.”

“Thật khó khăn để chiến đấu tại Premier League, nơi có rất nhiều đại gia, vì vậy cuộc cạnh tranh danh hiệu là rất khốc liệt. Bạn phải sở hữu đội ngũ chất lượng, cũng như duy trì phong độ tuyệt vời trong toàn bộ mùa giải.”

“Tại Bayern Munich, họ sở hữu thói quen và tâm lý giành chiến thắng. Lúc này, Liverpool là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, và chúng tôi cũng cần phải thể hiện điều đó. Năm ngoái, CLB có một mùa giải rất tốt, và thật đáng tiếc khi Liverpool không thể giành danh hiệu.”

“Nhưng giờ là lúc chúng tôi cần phải đặt mục tiêu cho mùa giải mới, phải giành chức vô địch. Đó là mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi” – tiền vệ Xherdan Shaqiri kết luận.

Tiền vệ Xherdan Shaqiri muốn Liverpool có khát khao giành danh hiệu
Tiền vệ Xherdan Shaqiri muốn Liverpool có khát khao giành danh hiệu

Ở mùa bóng năm nay, thầy trò Jurgen Klopp đang có bước chạy đà hoàn hảo ở giải Ngoại hạng, khi khép lại 4 vòng đấu đầu tiên bằng 4 chiến thắng.

Trọng Hiếu
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019