Liverpool gặp khó vụ sao Ba Lan

Khả năng Liverpool mua Piotr Zielinski đang rất khó khăn, Napoli đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Ba Lan.

Napoli gây khó dễ cho Liverpool vụ Piotr Zielinski

Mặc dù đang sở hữu trong tay rất nhiều tiền vệ, nhưng HLV Klopp vẫn muốn mua thêm một tiền vệ tấn công chất lượng. The Kop đang phụ thuộc quá nhiều vào hàng công, nhà cầm quân người Đức cần tăng thêm hỏa lực ở tuyến sau.

Napoli gây khó dễ cho Liverpool vụ Piotr Zielinski
Napoli gây khó dễ cho Liverpool vụ Piotr Zielinski

Đội bóng thành phố Cảng muốn mua thêm một tiền vệ sáng tạo, họ đã nhắm ngôi sao của Napoli. Piotr Zielinski rất đa năng, anh có thể đá tiền vệ trung tâm, hộ công hoặc chạy cánh. Trong màu áo Napoli anh thường xuyên đá tiền vệ trung tâm còn ở ĐT Ba Lan anh được bố trí đá hộ công.

Zielinski có khả năng ghi bàn và kiến tạo đều tốt. Mùa này, ngôi sao người Ba Lan đã có 2 bàn ở Serie A, khả năng sút xa của anh được đánh giá rất cao. Từ khi chuyển tới Napoli vào năm 2016, Piotr Zielinski ghi 15 bàn và cung cấp 10 kiến tạo sau 104 lần ra sân.

Klopp đã theo dõi Zielinski từ mùa hè và đã chuẩn bị kế hoạch gửi lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ 24 tuổi vào tháng Một tới. Tuy nhiên, Napoli đang quyết tâm làm khó The Kop. Khả năng Liverpool mua Piotr Zielinski đang rất khó khăn, Napoli đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Ba Lan.

Napoli đang quyết tâm chứng tỏ mình, họ muốn giữ những cầu thủ tốt nhất trong đội hình. HLV Ancelotti khẳng định cầu thủ 24 tuổi không phải để bán. Napoli tính gia hạn hợp đồng mới với Zielinski, họ sẽ nâng mức phá vỡ hợp đồng của cầu thủ người Ba Lan lên 100 triệu euro, đó là số tiền khiến Liverpool phải từ bỏ tham vọng của mình.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019