Liverpool nhận thêm tin buồn từ trụ cột

Naby Keita dính chấn thương đùi trong trận đấu giữa Guinea với Rwanda, khả năng cầu thủ 23 tuổi đá chính trước Huddersfield vào cuối tuần vẫn đang bỏ ngỏ.

Naby Keita dính chấn thương đùi

Trong trận đấu giữa Guinea với Rwanda, tiền vệ Naby Keita phải rời sân từ khá sớm. Ngôi sao đang thi đấu cho Liverpool dính chấn thương, điều đó khiến anh không thể tiếp tục thi đấu. Sau trận đấu tiền vệ sinh năm 1995 được chẩn đoán dính chấn thương đùi.

Naby Keita dính chấn thương đùi
Naby Keita dính chấn thương đùi

Cách đây không lâu, Naby Keita vừa dính một chấn thương trong chuyến làm khách trên sân của Napoli ở Champions League. Vừa trở lại thi đấu không lâu cầu thủ 23 tuổi tiếp tục dính thêm một chấn thương mới.

Naby Keita dính chấn thương đùi trong trận đấu giữa Guinea với Rwanda, khả năng cầu thủ 23 tuổi đá chính trước Huddersfield vào cuối tuần vẫn đang bỏ ngỏ. Trong trường hợp Naby Keita dính chấn thương dài hạn đây sẽ là thảm họa với đội bóng thành phố Cảng.

Ngoài Naby Keita, Lữ đoàn đỏ còn gặp tổn thất lớn khi Mane bị gãy ngón tay khi trở về thi đấu cho ĐT Senegal. Chấn thương gặp phải khiến Mane rất khó có thể đá chính trước Huddersfield ở vòng 9 Ngoại hạng Anh 2018/19.

Mane bị gãy ngón tay
Mane bị gãy ngón tay

Nhận tin dữ từ Keita và Mane, nhưng Liverpool cũng đón một số tin mừng. Cụ thể, James Milner, Mohamed Salah và Virigi van Dijk đã sẵn sàng ra sân vào cuối tuần này. 

Mohamed Salah và Virigi van Dijk dính chấn thương khi trở về thi đấu cho Ai Cập và Hà Lan, song bộ đôi này đã tập luyện và sẵn sàng ra sân trở lại. James Milner dính chấn thương và phải rời sân sớm trong trận hòa 0-0 giữa Liverpool và Man City, cầu thủ 32 tuổi dính chấn thương gân khoeo. Sau một thời gian điều trị anh đã bình phục và đã có thể ra sân vào cuối tuần.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019