Liverpool nhận tin vui từ chấn thương của Adam Lallana

Adam Lallana dính chấn thương nhưng không quá nặng, ngôi sao sinh năm 1988 sẽ trở lại vào giữa tháng 9 này.

Lallana dính chấn thương

Trong danh sách triệu tập mới nhất của ĐT Anh, tiền vệ Adam Lallana của Liverpool đã có tên. Ngôi sao sinh năm 1988 gặp vấn đề ở cơ khép cách đây ít ngày, chấn thương gặp phải khiến anh bỏ lỡ 2 trận đấu với Tây Ban Nha và Thụy Sĩ.

Lallana dính chấn thương nhưng không quá nặng
Lallana dính chấn thương nhưng không quá nặng

HLV Gareth Southgate đã có ý định trao cơ hội cho cầu thủ 30 tuổi, song không may mắn cho tiền vệ sinh năm 1988 khi anh dính chấn thương và buộc phải rút lui. Mặc dù bỏ lỡ 2 trận đấu của tuyển anh, song Lallana sẽ trở lại vào giữa tháng 9 này.

Trong thời gian tới đây, Liverpool sẽ đối mặt với lịch thi đấu rất nặng. Họ sẽ liên tục phải thi đấu ở cả Champions League, Ngoại hạng Anh và cúp Liên đoàn Anh, bởi vậy HLV Klopp rất cần sự trở lại của Lallana.

Ngôi sao người Anh được đánh giá rất cao, anh là mẫu cầu thủ đa năng khi có thể đá tiền vệ trung tâm hay chạy cánh đều tốt. Tuy nhiên, cầu thủ này dính quá nhiều chấn thương, điều đó khiến sự nghiệp của anh bị ảnh hưởng đáng kể.

Lallana lên tiếng về chấn thương gặp phải

Adam Lallana dính chấn thương nhưng không quá nặng, ngôi sao sinh năm 1988 sẽ trở lại vào giữa tháng 9 này. Đích thân cầu thủ 30 tuổi lên tiếng về chấn thương gặp phải.

Lallana lên tiếng về chấn thương gặp phải
Lallana lên tiếng về chấn thương gặp phải

“Tôi dính chấn thương nhưng vấn đề không quá lớn, tôi đang tích cực hồi phục để lấy lại phong độ cao nhất. Tôi sẽ không tham gia những trận đấu của ĐT Anh, nhưng tôi sẽ trở lại thi đấu cùng Liverpool vào giữa tháng 9 này”.

“Mùa giải vừa qua, tôi không đóng góp được nhiều cho Liverpool vì chấn thương, tôi rất xin lỗi vì điều đó. Tôi cũng hứa sẽ trở lại ĐT Anh nếu HLV vẫn trao cơ hội cho tôi ở những đợt tập trung tiếp theo. Tôi vẫn rất tập trung và biết còn nhiều cơ hội thể hiện. Tôi sẽ cố gắng hết sức và cống hiến hết khả năng cho CLB và ĐTQG”.

Nguyễn Huyền
Thăm dò ý kiến

Đội bóng nào sẽ vô địch Premier League 2018 - 2019